Caritas Việt Nam - Khóa tập huấn “Kỹ Năng Thúc Đẩy Nhóm” tại Tòa Giám Mục Bắc Ninh

 • Thứ hai, 10:10 Ngày 03/10/2016
 • Khóa tập huấn “Kỹ Năng Thúc Đẩy” do Ban Khuyết tật và Ban HIV Caritas Việt Nam tổ chức tại hội trường của Tòa Giám Mục Bắc Ninh từ ngày 03-05/10/2016 với sự tham gia của 10 Giáo phận thuộc Giáo Tỉnh Miền Trung và Giáo Tỉnh Miền Bắc.

  Khóa tập huấn này nhằm nâng cao những kỹ năng cần thiết giúp các tham dự viên biết cách thức thúc đẩy từng thành viên trong nhóm làm việc theo khả năng, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

  Đúng 8g00 ngày 03/10/2016, Sơ Mary Hoàng Thiên Thu, Trưởng ban Khuyết tật của Caritas Việt Nam giới thiệu Cha Giám Đốc Caritas Bắc Ninh, Phanxicô Bùi Quang Thuận và xin Ngài cầu nguyện và chúc lành cho khóa tập huấn. Sau đó, Cha Giám Đốc nêu lên mục đích của khóa tập và nhắn nhủ các tham dự viên học hỏi cách làm việc chung để nâng cao hiệu quả trong công việc.

  Tiếp theo lời nhắn nhủ của Cha Giám Đốc, Sr. Thiên Thu giới thiệu Sr. Diễm Hương, giảng viên của khóa tập huấn, và các tham dự viên đến từ 10 Giáo phận: Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Bình, Phát Diệm, Hà Nội, và Lạng Sơn. Sr. Thiên Thu hy vọng các tham dự viên tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng mới làm hành trang cho bước đường phục vụ người nghèo.

  Bắt đầu giờ học, Sr. Diễm Hương cho những trò chơi để các tham dự viên tìm hiểu nhau và biết được những mong đợi của các tham dự viên trong khóa học này. Bầu khí lớp học rất vui nhộn và phấn khởi, hy vọng các tham dự viên sẽ có ba ngày học hỏi thật thú vị và hữu ích với phương pháp hướng dẫn đầy năng động của Sr. Diễm Hương.

  Sr. Mộng Thu

  Hình ảnh khoá tập huấn

  Bài viết liên quan