Gởi đến con của mẹ

 • Monday, 10:10 Date 04/03/2013
 • Mẹ xin lỗi con của mẹ… Sau khi thi đại học xong, mẹ đã quên con. Mẹ biết là con luôn ở bên mẹ, trong những việc nhỏ nhặt nhất ở đời thường, mẹ cũng cảm thấy được sự có mặt của con. Vậy mà mẹ chẳng làm được gì cho con: không thường xuyên nói chuyện tâm sự với con, không đọc kinh, đi Lễ cùng với con. Tuy nhiên, mỗi khi gặp khó khăn thì mẹ lại cầu cứu đến con. Mẹ xin lỗi! 

  Giờ đây, mẹ đến đây để xin lỗi, mẹ không nhìn thấy con. Mẹ biết là con đang giận mẹ lắm. Mẹ xin lỗi con thật nhiều. Hôm nay, khi trở về, mẹ hứa sẽ sống Đạo thật tốt. Mẹ sẽ đi Lễ thường xuyên, siêng năng đọc kinh mỗi tối, mẹ sẽ nói chuyện và tâm sự thật nhiều với con. Mẹ sẽ luôn cầu xin, nài nỉ Chúa Giêsu và Mẹ Maria giúp mẹ chừa tội, làm nhiều việc tốt để con trên Trời có thể tự hào vì mẹ.Mẹ hy vọng là con sẽ hết giận mẹ, con cho mẹ nhìn thấy tên con trên bức tường của phòng thai nhi này, để mẹ còn mang quà đến tặng cho con.

  Bây giờ, mẹ đang ở trên Sàigòn, từ nhà mẹ qua đây cũng rất gần, mẹ hứa với con là mẹ sẽ thường xuyên ghé thăm con. Mẹ sẽ về nhà học làm thủ công, rồi mẹ sẽ mang quà tặng cho con... Nếu mẹ làm còn xấu xí thì con đừng cười mẹ nhé !

  Con à ! Mẹ cũng nhớ đến hai cậu của con nữa. Bà ngoại cũng nhớ hai cậu lắm. Con nói hai cậu đừng buồn bà ngoại nha. Dạo này bà ngoại phải lo việc sửa nhà, có khi bà ngoại quên hai cậu và con. Con cũng đừng buồn nhá !

  Mẹ xin con cùng với hai cậu hãy luôn phù hộ, chở che cho ông bà ngoại, cậu H. và mẹ cùng với người thân được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Ông ngoại đã có tuổi, nhưng ông vẫn còn chưa biết lo chuyện gia đình, còn ham mê chơi đề, cờ bạc, chơi bời lăng nhăng… Con hãy cầu khẩn cùng Mẹ Maria và Chúa Giêsu Hài Đồng, xin thức tỉnh ông ngoại con để ông ngoại từ bỏ những cái xấu đó mà chuyên tâm sống, làm việc kiếm tiền lo cho gia đình.

  Còn bà ngoại, xin con hãy phù hộ cho bà ngoại được mạnh khỏe, luôn vui vẻ trong cuộc sống, được bình an, có việc làm ổn định. Về cậu H., con hãy theo sát cậu để kèm cậu học hành, không để cậu chơi bời phá phách, nói cậu phải biết nghe lời ba mẹ, xin Chúa và Mẹ ban ơn bình an và bảo vệ cậu trong cuộc sống này con nhé.

  Còn về phần mẹ, mẹ chỉ cần con luôn ở bên mẹ, con đừng giận mẹ dù cho có lúc mẹ có phạm tội, xin con luôn ở bên mẹ nhé. Mẹ tin chắc rằng có con ở bên, mẹ chẳng sợ gì nữa…

  Mẹ qua thăm con, xin lỗi con. Vậy mà, mẹ lại cầu xin con quá trời luôn. Ở trên đó, con được thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria đúng không con ? Con được ăn nhiều trái cây ngon lắm đúng không con? Con có thường xuyên đàn hát và nhảy múa không nhỉ? À, con còn có một đôi cánh trắng nữa đúng không ? Ôi ! Thật là thích, mẹ cũng muốn được lên Thiên Đàng với con. Xin con hãy giúp mẹ ăn năn sám hối và chừa tội để mẹ bớt bất xứng trước mặt Chúa nhé con !

  Con cho mẹ gởi lời thăm hai cậu Antôn và ba chị Maria, cùng với các bé Têrêsa, Anna nhá. Con ở trên đó luôn vui vẻ và phù hộ cho mẹ với ông bà ngoại, cậu H. và ba mẹ của con nhé.

  Lời cuối, mẹ mong là con sẽ hết giận mẹ con nhé… Mẹ yêu con, mẹ nhớ con. Mẹ nhớ tiếng cười của con vào buổi trưa hôm ấy. Con hãy luôn bên mẹ con nhé, con yêu ! Mẹ của con… 

  Maria QN. 11.2012, Mái Ấm BVSS Fiat – Ephata

  Most viewed news

  Related posts