Caritas Giáo Tỉnh Miền Bắc: Chúc Tết Đức Cha Chủ Tịch Caritas VN và Đức Cha Phó Chủ Tịch

Ngày 25/01/2018


Sáng ngày 22/1/2018, quý Cha giám đốc, phó giám đốc và nhân viên văn phòng Caritas các giáo phận thuộc Giáo tỉnh Miền Bắc đã quây quần bên quý Đức Cha chủ tịch, phó chủ tịch Caritas Việt Nam để bày tỏ tâm tình hiếu thảo với các Ngài nhân dịp chuẩn bị mừng Xuân Mậu Tuất.


Cuộc gặp gỡ trong tình thân gia đình, cha con như vậy đã trở thành thông lệ khi mỗi dịp xuân về. Năm nay do lịch mục vụ của quý Đức Cha dự kiến vào đầu tháng 3 nên cuộc gặp gỡ đã diễn ra sớm hơn.


Lúc 9g00, quý Cha và các nhân viên văn phòng tề tựu bên Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến - Phó chủ tịch Caritas Việt Nam tại trung tâm hành hương Sở Kiện. Cha Brunô Phạm Bá Quế đại diện cho quý Cha dâng lên Đức Cha Giuse lời chúc mừng nhân dịp Xuân mới sắp về và lời cảm ơn vì sự hy sinh của Đức Cha luôn đồng hành, sát cánh với đoàn con trong các công việc bác ái. Trong lời đáp từ, Đức Cha dí dỏm chúc Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc năm mới đạt được những thành quả bằng 5, bằng 10 năm cũ.


Xem hình ảnh


Vào hồi 10h30, Đức Cha Giuse, quý Cha, quý Soeurs, quý nhân viên lại cùng quây quần nơi Tòa Giám Mục Bùi Chu để chúc Xuân Đức Cha chủ tịch Caritas Việt Nam Tôma Vũ Đình Hiệu. Cha đại diện Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc GB. Vũ Văn Kiện bày tỏ những tâm tình chúc mừng lên Đức Cha Tôma như những người con thảo dâng cha mẹ, nhân dịp đón Xuân và cũng chuẩn bị mừng lễ bổn mạng của Đức Cha Tôma. Đức Cha vui mừng đón nhận những lời chúc tốt đẹp dành cho Ngài và Ngài không quên cám ơn quý Cha đã luôn cố gắng thúc đẩy các công việc bác ái nơi giáo phận mình, để đóng góp vào thành quả chung của Caritas Việt Nam. Dịp này, Ngài cũng chia sẻ một số tin tức thời sự của Giáo Hội Việt Nam để quý Cha và anh chị em hiệp thông cầu nguyện: về chuyến viếng thăm của phái đoàn Tòa Thánh, về chuyến Ad Limina sắp tới, về tuần tĩnh tâm năm lần đầu tiên cho quý Cha Giám đốc và Phó giám đốc Caritas 26 giáo phận dự kiến sau lễ Phục Sinh… Đức Cha cũng khích lệ sáng kiến tổ chức các cuộc gặp gỡ thường xuyên trong Giáo tỉnh để chia sẻ công việc và thắt chặt tình thân.


Ngày quây quần được nối dài bằng bữa ăn trưa đầy tình phụ tử và niềm hoan hỉ của Cha và con.


Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc • Chúa Nhật Thứ 7 Thường Niên C

  “Hãy yêu kẻ thù”

  CN 7 C

   

   

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP