Caritas Phát Diệm: trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày 13/09/2017

 

NHỊP CẦU YÊU THƯƠNG

 

Nhằm giúp các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường, sáng ngày 10 tháng 9 năm 2017, Cha Gioan Đỗ Văn Khoa - Giám đốc Caritas Phát Diệm đã trao 54 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em mồ côi và con em của người có H.

 

Để có được những xuất học bổng này, Caritas Phát Diệm như là nhịp cầu yêu thương, nối kết giữa những ân nhân với các em học sinh. Từ đó, các ân nhân trở nên những chứng nhân về lòng yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ của Chúa Giêsu đến với các em học sinh, giúp  các em cảm nhận được sự quan tâm ân cần của mọi người, hầu các em có được động lực vượt khó, vươn lên trong học tập cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Để qua con đường học vấn các em không chỉ trở nên những con người có tri thức, có ý chí, có nhân phẩm, giúp các em thành công trong cuộc sống mà còn là những người có trái tim biết đập những nhịp đập yêu thương, hầu chính các em cũng biết chia sẻ, giúp đỡ những em khác trong hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường. 54 xuất học bổng không nhiều để có thể chia sẻ cho tất cả những em học sinh đang cần sự giúp đỡ nhằm giảm gánh nặng về tiền học phí cho các bậc phụ huynh, nhưng cũng là một nghĩa cử cao qúy về sự chia sẻ, yêu thương giữa người với người.

 

Qua đây, Caritas Phát Diệm xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến với quý ân nhân thay cho các em học sinh, và ước mong sẽ có thêm nhiều ân nhân mới chung tay góp sức, để Caritas Phát Diệm mãi là nhịp cầu nối kết giữa những người có trái tim quảng đại, giúp đỡ cho các em học sinh nghèo, để các em được an tâm, vui tươi đến trường trong vòng tay yêu thương của mọi người.

 

Vp. Caritas Phát Diệm


  • Cầu nguyện
  • Tiêu đề:
    Lời nguyện cầu:
  • Hình ảnh
  • Đóng góp tài trợ
  • Nối kết
  • TOP