• Sharing
 • Đứa trẻ thoát chết sau ca phá thai, 20 năm lặn lội tìm mẹ

  Date 16/11/2017

  Người phụ nữ có bầu 8 tháng phá thai. Đứa con vừa lọt lòng bị vứt vào thùng rác, bé được một y tá cứu đưa vào viện chăm sóc.

  Bé sơ sinh sống lại chỉ vài phút trước khi hỏa táng

  Date 25/09/2017

  Mở bọc đựng thi thể con gái để nói lời từ biệt, ông bố Ấn Độ phát hiện em bé đang cử động với đôi mắt mở to.

  Nếu Có Một Điều Ước…

  Date 30/08/2017

  Em sẽ ước cho tất cả các bạn nhỏ không may mắn đang mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo được yêu thương, nâng đỡ, và được chữa bệnh để có thể sống khỏe mạnh và được đến trường.

  Bác sĩ Tim Jaccard, sáng lập Baby Safe Haven, cứu trẻ em sơ sinh bị bỏ chết

  Date 14/03/2017

  Đức tin của bác sĩ Jaccard là phần căn bản trong cuộc đời ông. Ông tin rằng Chúa đã ủy thác cho ông sứ vụ giúp các trẻ em bị bỏ rơi.

  Ban BVSS Phát Diệm Mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giêrađô

  Date 19/10/2016

  Sáng ngày 17/10/2016 Nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) Giáo phận Phát Diệm tổ chức mừng Lễ Thánh Giêrado tại Giáo xứ Mưỡu Giáp - Giáo hạt Đồng Chưa.

  Hội Đồng Giám Mục Peru và Ngày bảo vệ sự sống

  Date 30/09/2016

  Các Giám Mục Peru tái khẳng định giá trị của sự sống và quyền sống, và tố cáo các lèo lái của một ý thức hệ tìm định nghĩa trở lại các ý niệm như lúc khởi đầu sự sống, việc thụ thai và mang thai nhằm đạt vài mục đích  như “quyền sức khoẻ sinh sản” bao gồm việc phá thai và giết các thai nhi.

  Viết cho em bị ung thư quyết cho con mình được mở mắt chào đời!

  Date 21/07/2016

  Biết hoàn cảnh của em trong những ngày qua, ai cũng ngưỡng mộ và tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con em rất nhiều. Ngưỡng mộ vì em chấp nhận đau đớn trong căn bệnh ung thư để cho con được chào đời.

  Mẹ ơi, cho con được làm người

  Date 26/06/2016

  Chiều thứ Năm sau khi đi nhà thờ về, tình cờ tôi gặp một chị rất xinh đẹp, trẻ trung cùng song hành bên tôi đoạn đường về nhà. Đọc được ưu tư cùng những giọt lệ tràn mi của chị, tôi nhận ra nỗi khổ tâm nơi bản thân chị.


  Tại sao không nên phá thai?

  Date 16/02/2016

  Khi người mẹ phá thai thì bà phá hoại cả một gia tộc của đứa con. Có nghĩa là khi một em bé được sinh ra thì Chúa ban cho em có một gia tộc sau này: có vợ, có chồng, có con cháu, và thế hệ tương lai của gia tộc.

  Giết bào thai

  Date 17/07/2015

  Một người phụ nữ lo lắng tìm gặp bác sĩ sản khoa và nói: "Bác sĩ, tôi có vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết. Con tôi còn chưa đủ 1 tuổi và tôi lại có thai lần nữa mà tôi lại không muốn sinh con gần nhau quá."

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP