• Church news
 • Giáo hội Australia ủng hộ việc chống trợ tử

  Date 14/08/2018

  Giáo Hội công giáo Australia đã phát động phong trào xin chữ ký trên mạng chống việc trợ tử với khẩu hiệu “Hãy ký thỉnh nguyện thư, nói không với việc trợ tử”.

  ĐTC Phanxicô: Kitô hữu tốt phải làm điều thiện

  Date 13/08/2018

  "Không làm điều thiện thì không là Kitô hữu tốt. Không làm điều xấu thì tốt, nhưng không làm điều tốt thì là xấu." ĐTC đã nói với đông đảo bạn trẻ trong buổi đọc Kinh Truyền Tin Chúa nhật 12.08 tại quảng trường thánh Phêrô.

  Đức Giáo Hoàng khuyến khích các Hiệp Sĩ Colombo trong các công tác bác ái

  Date 09/08/2018

  Đức Thánh Cha khuyến khích các Hiệp Sĩ Colombo tiếp tục những hoạt động bác ái, bênh vực các tín hữu bị bách hại và nâng đỡ các gia đình.

  ĐTC Phanxicô: Các ngẫu tượng luôn luôn nô lệ hóa con người

  Date 09/08/2018

  Khi không để cho Thiên Chúa có quyền tối thượng, người ta dễ rơi vào việc tôn thờ ngẫu tượng và bằng lòng với những trấn an bần cùng. ĐTC Phanxicô đã nói như thế với 8.000 tín hữu và du khách hành hương năm châu trong buổi tiếp kiến sáng thứ tư 08/08/2018.

  Giám Mục Hiroshima cầu nguyện cho hòa bình và giải trừ vũ khí hạt nhân

  Date 08/08/2018

  Trong khi tưởng niệm ngày hai thành phố Hiroshima và Nagasaki bị bom hạt nhân tàn phá, Đức cha giáo phận Hiroshima kêu gọi các nước tuân thủ hiệp ước về vũ khí hạt nhân và hy vọng hòa bình cho thế giới.

  Đức Sứ Thần Tòa Thánh tại Nicaragua kêu gọi đối thoại

  Date 07/08/2018

  Đức TGM Waldemar Stanislaw Sommertag, Sứ Thần Tòa Thánh tại Nicaragua, tuyên bố rằng cuộc đối thoại toàn quốc là con đường duy nhất để ra khỏi tình trạng khủng hoảng xã hội chính trị tại nước này.

  Kitô hữu Ai Cập bị gia tăng kỳ thị

  Date 06/08/2018

  Cha Samir Khalil Samir, dòng Tên Ai Cập, cho biết tình trạng các tín hữu Kitô tại nước này trở nên khó khăn hơn vì những thành phần Hồi giáo cực đoan gia tăng.

  Sau 110 năm, tín hữu Anh lại có thể kiệu Thánh Thể trên đường phố

  Date 06/08/2018

  Từ năm 1908, các tín hữu Anh và xứ Galles không thể rước kiệu Thánh Thể trên đường phố vì chính quyền lo ngại cuộc rước có thể gây mất trật tự. Nhưng ngày 07/09 sắp tới, họ sẽ rước kiệu Thánh Thể tại Liverpool.

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP