• Interesting news on HIV / AIDS
 • Hội nghị quốc tế Paris về bệnh liệt kháng

  Date 02/08/2017

  Trong các ngày cuối tháng 7 vừa qua Hội nghị quốc tế về bệnh Liệt kháng SIDA đã diễn ra tại Paris với sự tham dự của nhiều bác sĩ, nhân viên y tế, đặc biệt là Hiệp hội các bác sĩ không biên giới, các nhà nghiên cứu và đại diện giới chức chính quyền...

  Đức Thánh Cha kêu gọi tôn trọng phẩm giá người nghiện ma túy

  Date 27/11/2016

  VATICAN. Đức Thánh Cha kêu gọi tôn trọng phẩm giá của người nghiện ma túy để có thể giúp họ được chữa lành và phục vụ.

  Paediatric HIV top priority says leading AIDS researcher

  Date 25/08/2015

  These are some of the pills that HIV-positive children are expected to swallow – up to 20 or more pills a day - when they do not have access to fixed-dose combination medications that could be administered in just one dose per day.  

  Pope Francis promotes HIV/AIDS treatment

  Date 24/07/2015

  When words of greeting, encouragement, and prayerful solidarity were read out from Pope Francis, strong applause was heard among the six thousand participants in the Opening Session of the International AIDS Society’s 8th Conference on HIV Pathogenesis, Treatment and Prevention.

  Bangladesh's new HIV worry: returning migrant workers

  Date 16/06/2015

  Bangladesh is now seeing an alarming shift in the types of people who are affected by the virus. And this change is the result of the country’s sizeable migrant labor force

  The constant challenges of treating children living with HIV

  Date 25/07/2014

  It seemed like a miracle when a baby born to a mother with HIV seemed to be “cured” of the virus after being given an initial strong combination of anti-retroviral therapy (ART) after birth.

  Xét nghiệm HIV cho kết quả ngay trong ngày

  Date 15/01/2013

  Người nhiễm HIV sẽ chỉ uống duy nhất một viên thuốc mỗi ngày thay vì 3 viên thuốc khác nhau như hiện nay. Bà bầu nhiễm HIV cũng sẽ được điều trị ngay từ tuần thứ 14 thay vì đợi đến tuần thứ 28 để dự phòng lây từ mẹ sang con.

  Ngày Hội cho người có HIV/AIDS

  Date 10/01/2013

  Sáng ngày 16/12/2012, tại Phòng Khám Từ thiện Kim Long thuộc Hội Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Huế đã diễn ra ngày hành động cho người có HIV dưới sự cộng tác của Caritas Huế và tổ chức NAV.

  Mỹ phê chuẩn thuốc viên mới điều trị HIV

  Date 19/09/2012

  TPO - Theo Cơ quan Quản lý thuốc và Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ, liều đơn Stribild hàng ngày cung cấp một phác đồ điều trị đầy đủ đối với nhiễm HIV và dành cho những người chưa dùng các thuốc điều trị HIV khác.

  Các nhà điều phối Mỹ cho biết loại thuốc viên mới này để điều trị nhiễm HIV, là sự kết hợp 2 loại thuốc được phê chuẩn trước đây và 2 loại thuốc mới - vừa được phê chuẩn dùng cho người lớn sống chung với vi-rút HIV (loại vi-rút gây bệnh AIDS).

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP