• Sharing
 • Gương phục vụ với tình yêu thương của nữ hộ sinh Maria Pollacci

  Date 25/06/2017

  Một cuộc sống vì sự sống. Một câu nói ngắn ngủi nhưng nói lên tất cả động lực thúc đẩy bà Maria Pollacci trở thành “người mẹ của nước Ý” vì đã giúp  7644 trẻ em sơ sinh chào đời.

  Nỗ lực của các Giáo Hội Kitô Iraq

  Date 19/06/2017

  Các Giáo Hội Kitô Iraq trưóc nỗ lực tái hồi hương kitô hữu và tái thiết vùng bình nguyên Ninive

  2017 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử

  Date 18/06/2017

  Sự gia tăng nhiệt độ trung bình toàn cầu với mức 1,1 độ C so với kỷ nguyên tiền công nghiệp có thể khiến 2017 sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử.

  Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

  Date 18/06/2017

  Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên.

  Người đàn ông lượm rác được mệnh danh là vua sách

  Date 17/06/2017

  Tại Bogotà, thủ đô Colombia bên Mỹ Châu Latinh, từ 20 năm nay, có một người đàn ông lượm rác được mệnh danh là vua sách. Đó là ông José Alberto Gutierrez, năm nay 54 tuổi. Ông làm nghề lái xe hốt rác. Và từ 20 năm nay, ông đã biến căn nhà khiêm hạ của ông thành một thư viện bình dân cho người trong khu xóm.

  “Bàn tay bị đập vỡ” – Hồi ký của cha Luigi Ginami, nhà truyền giáo ở Kenya

  Date 17/06/2017

  Chúng tôi đang ăn tối tại Tòa Giám mục Garissa, một căn nhà đơn giản và sạch sẽ, nơi mà sự tiếp đón cho thấy trái tim lớn lao của đức cha Joe, tên gọi thân mật của đức cha Josep Alessandro.

  Tuổi thơ bị đánh cắp

  Date 08/06/2017

  Ngày 01.06 vừa qua, thế giới đã cử hành ngày quốc tế trẻ em. Nhân dịp này, tổ chức thiện nguyện Save The Children, cứu trẻ em, đã công bố bản chỉ tiêu hoàn vũ đầu tiên về tuổi thơ bị chối bỏ trên khắp trái đất, mang tựa đề Tuổi thơ bị đánh cắp.

  Tổng thống Hàn quốc cho phép viện trợ nhân đạo cho Bắc hàn

  Date 01/06/2017

  Seul – Đức cha Hyginus Kim Hee-joong, đặc sứ của tổng thống Moon Jae-in, đến Vatican kỷ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn quốc và Tòa thánh đã trở về nước và báo cáo với tổng thống các tin tức về cuộc yết kiến Đức Thánh Cha Phanxicô.

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP