• Information
 • Đức Thánh Cha tiếp 700 tham dự viên Hội nghị quốc tế về sức khỏe

  Date 29/04/2018

  VATICAN. Đức Thánh Cha khuyến khích cộng đồng khoa học, y tế, văn hóa và kỹ thuật tăng cường nỗ lực trong việc phòng ngừa, chữa trị, chăm sóc và chuẩn bị tương lai cho nhân loại.

  Giáo Hội Ailen và nỗ lực bảo về quyền sống của các thai nhi

  Date 12/04/2018

  ... Chúng tôi khích lệ quý vị, như là thành phần của gia đình nhân loại, hoạt động để duy trì quyền sống trong Hiến pháp nhân danh sự bình đẳng, ngay chính và cảm thương đối với mọi người.

  Đức Hồng y Yeom Soo-jung kêu gọi bảo vệ sự sống con người

  Date 22/12/2017

  Seoul: “Là Kitô hữu, nghĩa vụ của chúng ta là bảo vệ sự sống con người.” Đức Hồng y Andrew Yeom Soo-jung, Tổng Giám mục của Seoul đã xác quyết như trên trong sứ điệp Giáng sinh năm 2017.

  Bỏ ý định phá thai nhờ sự trợ giúp của nhóm bảo vệ sự sống

  Date 10/11/2017

  Tôi chưa bao giờ từng muốn thực hiện phá thai nhưng tôi cảm thấy áp lực rất nhiều từ những người xung quanh tôi, những người đã đề xuất nó như một giải pháp không lý trí chút nào.

  Giám mục Colombia phản đối luật áp dụng eutanasia đối với trẻ vị thành niên

  Date 30/10/2017

  Giúp cho chết êm dịu là vi phạm phẩm giá của con người, Hội đồng Giám mục Colombia đã phê bình như thế về quyết định mới đây của Bộ Lập pháp Colombia, cho phép áp dụng "eutanasia" ngay cả với trẻ vị thành niên.

  Các chiến dịch phò sinh giúp tỷ lệ phá thai ở Hoa kỳ giảm 25%

  Date 28/10/2017

  Washington – Theo báo cáo mới của Tạp chí về Sức khỏe Cộng đồng của Hoa kỳ, từ năm 2008 đến 2014, tỷ lệ phá thai giảm 25%. Báo cáo cho biết lần đầu tiên trong 4 thập kỷ, con số phá thai tại Hoa kỳ xuống dưới một triệu ca.

  Công giáo Ai len tổ chức đọc Kinh Mân côi trước trưng cầu dân ý về phá thai

  Date 28/10/2017

  Các tín hữu Công giáo Ai len đang lên kế hoạch tổ chức một buổi đọc Kinh Mân côi dọc bờ biển nước này nhân sắp đến cuộc trưng cầu dân ý về phá thai diễn ra vào năm tới.

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP