• Church news
 • ĐTC Phanxicô bổ nhiệm tân Phụ tá Quốc Vụ Khanh Tòa Thánh

  Date 17/08/2018

  Ngày 15 tháng 8 vừa qua ĐTC Phanxicô đã bổ nhiệm ĐTGM Edgar Penha Parra, Sứ Thần Tòa Thánh tại Mozambic, làm tân Phụ Tá Quốc vụ khanh Tòa Thánh, tương đương với Bọ trưởng nội vụ của Tòa Thánh.

  Giáo hội Philippines giúp đỡ nạn nhân lũ lụt tại Manila

  Date 15/08/2018

  PHILIPPINES - Khoảng hơn một triệu người bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt xảy ra vào cuối tuần qua (11-12.8) tại thủ đô Manila, Philippines và một số vùng lân cận đang rất cần được hỗ trợ.

  Giáo hội Australia ủng hộ việc chống trợ tử

  Date 14/08/2018

  Giáo Hội công giáo Australia đã phát động phong trào xin chữ ký trên mạng chống việc trợ tử với khẩu hiệu “Hãy ký thỉnh nguyện thư, nói không với việc trợ tử”.

  ĐTC Phanxicô: Kitô hữu tốt phải làm điều thiện

  Date 13/08/2018

  "Không làm điều thiện thì không là Kitô hữu tốt. Không làm điều xấu thì tốt, nhưng không làm điều tốt thì là xấu." ĐTC đã nói với đông đảo bạn trẻ trong buổi đọc Kinh Truyền Tin Chúa nhật 12.08 tại quảng trường thánh Phêrô.

  Đức Giáo Hoàng khuyến khích các Hiệp Sĩ Colombo trong các công tác bác ái

  Date 09/08/2018

  Đức Thánh Cha khuyến khích các Hiệp Sĩ Colombo tiếp tục những hoạt động bác ái, bênh vực các tín hữu bị bách hại và nâng đỡ các gia đình.

  ĐTC Phanxicô: Các ngẫu tượng luôn luôn nô lệ hóa con người

  Date 09/08/2018

  Khi không để cho Thiên Chúa có quyền tối thượng, người ta dễ rơi vào việc tôn thờ ngẫu tượng và bằng lòng với những trấn an bần cùng. ĐTC Phanxicô đã nói như thế với 8.000 tín hữu và du khách hành hương năm châu trong buổi tiếp kiến sáng thứ tư 08/08/2018.

  Giám Mục Hiroshima cầu nguyện cho hòa bình và giải trừ vũ khí hạt nhân

  Date 08/08/2018

  Trong khi tưởng niệm ngày hai thành phố Hiroshima và Nagasaki bị bom hạt nhân tàn phá, Đức cha giáo phận Hiroshima kêu gọi các nước tuân thủ hiệp ước về vũ khí hạt nhân và hy vọng hòa bình cho thế giới.

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP