• World News
 • ĐTC chào mừng cuộc gặp gỡ các dân tộc tại Rimini

  Date 21/08/2018

  ĐTC Phanxicô chào mừng và cầu chúc các tham dự viên Cuộc gặp gỡ các dân tộc lần thứ 39 tại Rimini tìm gặp được sức mạnh biến đổi thế giới là chính Chúa Giêsu.

  Giáo hội Pakistan kêu gọi quyền bình đẳng cho mọi công dân

  Date 20/08/2018

  Trong ngày lễ kỷ niệm 71 năm Pakistan được độc lập, Giáo Hội công giáo nước này kêu gọi tân chính quyền thừa nhận các quyền bình đẳng cho mọi công dân.

  Tổ chức UNICEF kêu gọi cứu giúp trẻ em

  Date 20/08/2018

  Trong các ngày vừa qua tổ chức UNICEF đã kêu gọi mọi lực lượng tham chiến tại Siria nghĩ đến các trẻ em nước này, đang phải sống trong lo âu thiếu thốn và đau khổ vì cuộc nội chiến đã kéo dài hơn 7 năm qua.

  Chị đồng nát cứu rỗi linh hồn 20 nghìn thai nhi bị bỏ rơi

  Date 20/08/2018

  Hơn 70 em bé được cứu sống, và gần 20 nghìn em bé yên nghỉ trong vòng tay chị Cúc - người phụ nữ đi nhặt đồng nát ở Hà Nam.

  Đức Giáo Hoàng Phanxicô cầu nguyện cho các nạn nhân vụ sập cầu tại Ý

  Date 17/08/2018

  VATICAN - Đức Thánh Cha cho biết ngài đặc biệt nghĩ đến các nạn nhân của vụ sập cầu Morandi ở thành phố Genoa, Ý vào ngày 14.8.

  Nỗi đau của một linh mục blogger Trung quốc khi Thánh giá bị bỏ

  Date 07/08/2018

  Tháo bỏ Thánh giá. Cấm trẻ em dưới 18 tuổi đến nhà thờ. Đó là chính sách Trung quốc đang áp dụng tại một số nơi. Xã hội tham nhũng, lừa dối với vụ vắc-xin dỏm. Nếu các giá trị Tin mừng được loan truyền thì luân lý trong xã hội Trung quốc sẽ thay đổi. Đó là tâm sự của một linh mục blogger Trung quốc.

  Đức Thánh Cha Phanxicô chia buồn với Indonesia về thiệt hại do động đất

  Date 06/08/2018

  Đức Thánh Cha Phanxicô bày tỏ sự đau buồn về những thiệt hại do trận động đất xảy ra tại Indonesia vào tối ngày 05/08 vừa qua và ngài cầu xin phúc lành cho họ.

  Giáo dục về sức khỏe tâm thần không bỏ rơi các bệnh nhân

  Date 01/08/2018

  Chương trình trợ giúp các bệnh nhân tâm thần của giáo phận Wa bên Ghana đang đem lại các kết quả rất tốt, và trong tương lai sẽ có các cơ cấu tối tân săn sóc họ.

  Phỏng vấn ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo về tự do tôn giáo

  Date 30/07/2018

  Hội nghị thượng đỉnh quốc tế lần thứ nhất về tự do tôn giáo diễn ra tại thủ đô Washington trong các ngày từ 24 đến 26 tháng 7 và quy tụ 80 phái đoàn với hơn 40 ngoại trưởng tham dự.

  Giáo xứ thánh Mary cùng nhau tổ chức các bữa ăn cho các trẻ em

  Date 30/07/2018

  Tại Vương quốc Anh, do vụ Brexit, Anh rời khỏi Liên minh châu Âu dẫn đến tỷ lệ đói nghèo gia tăng. Trong số đó trẻ em đặc biệt các em học sinh là nạn nhân đầu tiên. Có nhiều em không có đủ thức ăn trong những ngày nghỉ hè. Một cộng đoàn Công giáo đã có sáng kiến cùng nhau thiết lập một phòng ăn với tên gọi “Grub club”, có nghĩa là một phòng ăn liên kết, huynh đệ. Các tình nguyện viên cùng nhau làm việc, mỗi người một lãnh vực để đảm bảo cho các học sinh và cha mẹ các em có các bữa ăn ngon.

 • Prayers
 • Titles:
  Prayer:
 • Photos
 • Donation
 • Links
 • TOP