• Chia sẻ
 • Nói với Quán quân cuộc thi hùng biện Socrates 2014

  Ngày 26/04/2014

  Xét trên góc độ của một cuộc thi hùng biện, chúng tôi cũng phải công nhận rằng: bạn rất lưu loát, chững chạc và tự tin, hơn bạn Nguyễn Thị Cúc rất nhiều. Thay vì phải chúc mừng cho bạn vì đạt danh hiệu quán quân, nhà vô địch của cuộc thi, chúng tôi lại cảm thấy ái ngại thay cho bạn vì lẽ, bạn đang đội trên đầu chiếc vương niệm nhà vô địch mà chiếc vương miện ấy lại được kết, được khắc chạm tô vẽ rất công phu bằng... máu, bằng sinh mạng của rất nhiều các thai nhi.

  Xin Cho Con Người Biết Tôn Trọng Sự Sống

  Ngày 10/03/2014

  Thiên Chúa là nguồn mạch sự sống, đã yêu thương dựng nên mọi loài khác từ hư không và chia sẻ cho những loài ấy sự sống của mình. Ta chẳng hiểu sự sống là gì vì sự sống không có hình thù, không có mùi vị, không thể được nhìn thấy bằng mắt, nghe bằng tai. Mở mắt ra giữa cuộc đời, ta đã thấy chúng quanh mình có mọi sự. Có muông chim, có đàn thú, và đặc biệt là có cả những con người khác, giống hệt mình, cũng hiện diện ở đây. Ta không thể nhớ được là trước khi ta sinh ra trên đời này, ta đã ở đâu, làm gì. Và ta cũng không biết là sau khi chết, mình sẽ như thế nào. Có đôi khi ta cũng tự hỏi là không biết có “ai đó”, đang ở “đâu đó” trong vũ trụ bao la kia, nhưng chưa được hiển hiện và thụ hưởng sự sống như mình đây không. Tại sao mình lại có mặt trên đời này? Điều gì đã làm cho mình hiện hữu? Tại sao không phải là ai khác mà là mình đang đứng ở đây?

  Giáo dục giá trị sống Phần 3

  Ngày 09/10/2013

    Bầu không khí dựa trên nền tảng các giá trị: có sự thấu hiểu lẫn nhau để tất cả mọi người đều cảm nhận được tình yêu thương, thấy mình có giá trị, được tôn trọng và an toàn

  Giáo dục giá trị sống Phần I & II

  Ngày 02/10/2013

  Một thứ gì đó có giá trị khi nó được xem là cần thiết, là tốt, được mong đợi và có ảnh hưởng chi phối đến tình cảm, thái độ, hành vi của một cá nhân

  Gởi đến con của mẹ

  Ngày 04/03/2013

  Mẹ hy vọng là con sẽ hết giận mẹ, con cho mẹ nhìn thấy tên con trên bức tường của phòng thai nhi này, để mẹ còn mang quà đến tặng cho con.

  Ảnh em bé trong bụng mẹ nắm tay bác sĩ lúc mổ đẻ

  Ngày 22/02/2013

  Bức ảnh do một ông bố ở bang Arizona, Mỹ chụp được lại cảnh bé sơ sinh trong bụng mẹ nắm tay bác sĩ trong lúc mổ để đã gây sốt trên mạng internet.

  Một bà mẹ tuyệt vời: không chấp nhận lời đề nghị phá thai phi nhân của bác sĩ

  Ngày 16/01/2013

  Bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ, một phụ nữ ở thị trấn Telford đã không chiều theo não trạng ưu sinh để phá bỏ thai nhi bị khuyết tật, sau khi nhìn thấy nụ cười của con trai trong tấm ảnh siêu âm 3D.

  Mẹ xin lỗi con!!

  Ngày 04/10/2012

  Con biết không? Lẽ ra đối với một người phụ nữ khi được tin mình sắp làm Mẹ thì người ấy phải cười thật lớn hay phải khóc thật to cho vỡ oà trong niềm hạnh phúc, phải cảm ơn tạo hoá khi đã ban tặng món quà kỳ diệu ấy!

  Lá thư của một em bé chưa chào đời

  Ngày 04/10/2012

  Hôm nay mẹ cảm thấy thế nào? Chỉ mới vài ngày trôi qua kể từ khi con được phôi thai và bây giờ con đang lớn dần lên trong người mẹ này.

 • Gặp Gỡ Chúa Phục Sinh

  Chúa Nhật III Phục Sinh Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP