• Chia sẻ
 • Ban BVSS Phát Diệm Mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giêrađô

  Ngày 19/10/2016

  Sáng ngày 17/10/2016 Nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) Giáo phận Phát Diệm tổ chức mừng Lễ Thánh Giêrado tại Giáo xứ Mưỡu Giáp - Giáo hạt Đồng Chưa.

  Hội Đồng Giám Mục Peru và Ngày bảo vệ sự sống

  Ngày 30/09/2016

  Các Giám Mục Peru tái khẳng định giá trị của sự sống và quyền sống, và tố cáo các lèo lái của một ý thức hệ tìm định nghĩa trở lại các ý niệm như lúc khởi đầu sự sống, việc thụ thai và mang thai nhằm đạt vài mục đích  như “quyền sức khoẻ sinh sản” bao gồm việc phá thai và giết các thai nhi.

  Viết cho em bị ung thư quyết cho con mình được mở mắt chào đời!

  Ngày 21/07/2016

  Biết hoàn cảnh của em trong những ngày qua, ai cũng ngưỡng mộ và tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con em rất nhiều. Ngưỡng mộ vì em chấp nhận đau đớn trong căn bệnh ung thư để cho con được chào đời.

  Mẹ ơi, cho con được làm người

  Ngày 26/06/2016

  Chiều thứ Năm sau khi đi nhà thờ về, tình cờ tôi gặp một chị rất xinh đẹp, trẻ trung cùng song hành bên tôi đoạn đường về nhà. Đọc được ưu tư cùng những giọt lệ tràn mi của chị, tôi nhận ra nỗi khổ tâm nơi bản thân chị.


  Tại sao không nên phá thai?

  Ngày 16/02/2016

  Khi người mẹ phá thai thì bà phá hoại cả một gia tộc của đứa con. Có nghĩa là khi một em bé được sinh ra thì Chúa ban cho em có một gia tộc sau này: có vợ, có chồng, có con cháu, và thế hệ tương lai của gia tộc.

  Giết bào thai

  Ngày 17/07/2015

  Một người phụ nữ lo lắng tìm gặp bác sĩ sản khoa và nói: "Bác sĩ, tôi có vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết. Con tôi còn chưa đủ 1 tuổi và tôi lại có thai lần nữa mà tôi lại không muốn sinh con gần nhau quá."

  Cảm nhận sau khóa học “Tiếp cận và tư vấn cho thai phụ”

  Ngày 26/05/2015

  Qua khóa học về “Tiếp cận và tư vấn cho thai phụ” tại Trung Tâm Mục Vụ Đà Lạt từ ngày 22-24/4/2015, tôi thấy mình thật là hạnh phúc được nhìn thấy ánh sáng, nhìn thấy gia đình, nhìn thấy ba mẹ, được sống và được lớn lên như biết bao nhiêu người khác.

  Phá thai ở Việt Nam tăng vọt do chương trình kế hoạch hóa gia đình bỏ qua giới trẻ

  Ngày 04/12/2014


  Tại một nghĩa trang ở Hà Nội, nông dân Công giáo Nguyễn Văn Thảo mở tủ lạnh kéo ra một bọc thai nhi dính đầy máu để chuẩn bị đem chôn, đây là lời cảnh báo đáng lo ngại rằng Việt Nam đang trở thành một trong những nước có tỉ lệ phá thai cao nhất thế giới.

  Viết thư cho em bé đang trong lòng mẹ

  Ngày 21/07/2014

  Đây là một sáng kiến của một nữ giáo viên trường tiểu học tên là Valeria. Cô muốn các học sinh lớp 5 của mình làm bài luận văn với đề tài “Lá thư viết cho em bé chưa ra đời”.

  Nói với Quán quân cuộc thi hùng biện Socrates 2014

  Ngày 26/04/2014

  Xét trên góc độ của một cuộc thi hùng biện, chúng tôi cũng phải công nhận rằng: bạn rất lưu loát, chững chạc và tự tin, hơn bạn Nguyễn Thị Cúc rất nhiều. Thay vì phải chúc mừng cho bạn vì đạt danh hiệu quán quân, nhà vô địch của cuộc thi, chúng tôi lại cảm thấy ái ngại thay cho bạn vì lẽ, bạn đang đội trên đầu chiếc vương niệm nhà vô địch mà chiếc vương miện ấy lại được kết, được khắc chạm tô vẽ rất công phu bằng... máu, bằng sinh mạng của rất nhiều các thai nhi.

 • Công Lý Đời Sau

  Thứ Tư Lễ Tro 

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP