• Chia sẻ
 • 50 năm phục vụ bệnh nhân ở Indonesia của sơ Hugoline Elisabeth Deseilers

  Ngày 16/04/2017

  Jakarta – “Sau 50 năm phục vụ truyền giáo ở Indonesia, tôi cám ơn Chúa về quà tặng của sứ vụ và ơn gọi làm việc giữa người Indonesia. Tôi là một dụng cụ nhỏ bé của Chúa để mang lại hy vọng và niềm vui cho những người đau khổ và những người nghèo khổ trong việc phcụ vụ Tin mừng và trong ánh sáng đức tin của tôi.”

  Một người vô gia cư trở về với Chúa Kitô nhờ tình yêu của các giáo dân

  Ngày 12/04/2017

  Vào ngày 14 tháng 12 năm 2014, Smith đi đến kho thực phẩm People First Food Pantry, một nhân viên ở đó đã giơ tay ra bắt tay Smith và cho anh một ít bánh mì. Bà đã ôm choàng lấy anh và đưa anh vào bên trong kho và mang đến cho anh thêm nhiều thức ăn...

  Các trẻ em Siria bị chết vì khí độc

  Ngày 11/04/2017

  Toàn thế giới đang nín thở theo dõi những biến chuyển đổi thay từng giờ trong lúc này, liên quan đến tình hình chiến trận tại Siria, sau khi tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump ra lệnh pháo kích căn cứ quân sự Al Chaayrate

  ĐHY Gracias chia buồn về vụ tấn công Siria của Mỹ và vũ khí hóa học ở Idlib

  Ngày 09/04/2017

  Mumbai - Đức Hồng y Oswald,Gracias, tổng Giám mục Mumbai và là chủ tịch liên Hội đồng Giám mục Á châu đã bày tỏ nỗi đau sâu sắc về quyết định của Hoa kỳ tấn công căn cứ không quân Siria như sự đáp trả lại việc sử dụng vũ khí hóa học tại thành phố Idlib.

  Ngôi nhà chăm sóc trẻ em nhiễm virus HIV ở Chilê

  Ngày 07/04/2017

  Santiago, Chile – Năm 1994, Nhà thánh Clara ở Santiago de Chile được thành lập để chống lại nạn phân biệt đối xử đối với những người bị nhiễm virus HIV, và bảo đảm các trẻ em bị nhiễm virus HIV cảm nghiệm được tình yêu của Chúa và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Gần 3,5 triệu trẻ em Yemen không được học hành

  Ngày 03/04/2017

  Riêng đối với Yemen, hôm 24.03.2017 vừa qua, Liên Hiệp Quốc (LHQ) đã bày tỏ lo âu sâu xa trước sự kiện con số trẻ em không được giáo dục học hành tại nước này đã gia tăng gấp đôi, lên đến gần 3,5 triệu người.

  Chính quyền Brazil không muốn công bố danh sách các chủ nhân bị cáo là dung dưỡng nạn nô lệ thời hiện đại

  Ngày 27/03/2017

  Một bản tin đăng ngày 15.03.2017 tại Brazil cho biết chính quyền của tổng thống Michel Temer ngần ngừ không muốn công bố danh sách các chủ nhân bị cáo là dung dưỡng nạn nô lệ thời hiện đại.

  Chú ý đến hoàn cảnh thương tâm của những gia đình

  Ngày 24/03/2017

  Liên quan đến cuộc chiến không thương xót chống ma túy tại Phi, tổ chức Ân Xá quốc tế kêu gọi chú ý đến hoàn cảnh thương tâm của những gia đình có người thân bị giết trong cuộc chiến chống ma túy do tổng thống Duterte phát động tại nước này.

  Bà Phó Tổng thống Philippines kêu gọi cộng đồng thế giới chú ý nhiều hơn đến tình hình tại Phillippines

  Ngày 23/03/2017

  Hôm thứ tư 15.03.2017, Bà Leni Robredo, phó tổng thống Philippines đã nhận định rằng, cuộc chiến tàn khốc chống ma túy tổng thống Rodrigo Duterte đang thực hiện, đã phá tan sự tin tưởng của dân chúng Phi đối với các lực lượng cảnh sát an ninh. Bà cũng tố giác những vụ bắn giết mà không cần xét xử gì cả.

  Vì sao bút chì có cục tẩy?

  Ngày 22/03/2017

  Câu trả lời thật rõ ràng: để xoá đi những chữ viết sai, viết chưa đẹp hoặc để xoá hoàn toàn một đoạn văn nào đó!

 • Lời Chúa Căn Dặn

  Chúa Nhật VI Phục Sinh Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP