• Chia sẻ
 • Chú ý đến hoàn cảnh thương tâm của những gia đình

  Ngày 24/03/2017

  Liên quan đến cuộc chiến không thương xót chống ma túy tại Phi, tổ chức Ân Xá quốc tế kêu gọi chú ý đến hoàn cảnh thương tâm của những gia đình có người thân bị giết trong cuộc chiến chống ma túy do tổng thống Duterte phát động tại nước này.

  Bà Phó Tổng thống Philippines kêu gọi cộng đồng thế giới chú ý nhiều hơn đến tình hình tại Phillippines

  Ngày 23/03/2017

  Hôm thứ tư 15.03.2017, Bà Leni Robredo, phó tổng thống Philippines đã nhận định rằng, cuộc chiến tàn khốc chống ma túy tổng thống Rodrigo Duterte đang thực hiện, đã phá tan sự tin tưởng của dân chúng Phi đối với các lực lượng cảnh sát an ninh. Bà cũng tố giác những vụ bắn giết mà không cần xét xử gì cả.

  Vì sao bút chì có cục tẩy?

  Ngày 22/03/2017

  Câu trả lời thật rõ ràng: để xoá đi những chữ viết sai, viết chưa đẹp hoặc để xoá hoàn toàn một đoạn văn nào đó!

  Chầu Thánh Thể suốt ngày đêm giúp một thành phố bất an trở nên an bình

  Ngày 21/03/2017

  Hai tháng sau khi nhà nguyện này được mở cửa, cha xứ đã gọi cho cha và nói: “Cha ơi, từ khi nhà nguyện này được mở cửa, không có vụ giết người nào xảy ra ở thành phố Juarez; nó đã hai tháng từ lần có người bị chết.”

  Đôi Dòng về Tập ‘Linh Đạo Caritas Việt Nam’

  Ngày 19/03/2017

  Trong hội nghị thường niên (từ ngày 12-16/12/2016, tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sài-gòn), Caritas Việt Nam (CVN) đã cho phát hành tập sách nhỏ: “Linh Đạo Caritas Việt Nam” và đề xuất các Caritas giáo phận phát động việc học tập linh đạo Caritas bắt đầu từ Chúa nhật I Mùa Chay năm 2017. Để hỗ trợ việc học tập này, ban biên tập CVN xin có đôi dòng giới thiệu về tập sách này.

  Cha Alberto Gaton tham gia cứu sống hàng ngàn người di cư ở Địa Trung Hải

  Ngày 16/03/2017

  Mỗi ngày có hàng trăm người tị nạn, vượt biên từ nhiều nơi ở châu Phi, cố gắng vượt Địa trung hải trên những chiếc thuyền dã chiến, tạm thời, bằng cao su hay gỗ, với hy vọng đến được châu Âu.

  Trẻ em chịu chấn thương tâm thần trầm trọng vì hậu quả của chiến tranh

  Ngày 16/03/2017

  Ngày 07 tháng 3 vừa qua, tổ chức Save the Childrens (Cứu trẻ em) vừa công bố một phúc trình mới về trẻ em trong chiến cuộc tại Siria, theo đó cứ 4 trẻ em nước này, có một em mang những hậu quả trầm trọng về tâm lý vì chiến tranh.

  Cần chấm dứt chiến tranh để cứu lấy trẻ em và cứu lấy tương lai

  Ngày 16/03/2017

  Trong số các nỗi lo sợ của trẻ em, có bom đạn và sợ bị tách rời khỏi gia đình. Nhiều em khi nghe tiếng gió hú hay một tiếng động mạnh nào đó, chỉ có thể hốt hoảng la hét chứ không thể nào thốt nên lời...

  Người đàn bà trở về sau 22 năm bị bán sang Trung Quốc

  Ngày 14/03/2017

  Chị Bậu kể, trong lần đi buôn, bị một phụ nữ thôi miên rồi đưa qua Trung Quốc bán làm vợ một thanh niên trẻ tuổi. May mắn, chị gặp được người chồng thương yêu vợ nhưng phải mất 22 năm mới có cơ hội tìm về quê.

   

  Mohamed Bzeek đón nhận các trẻ em sắp qua đời để thương yêu và an ủi các em

  Ngày 06/03/2017

  Nhận nuôi những đứa con nuôi là một việc làm đòi hỏi rất nhiều tình yêu và lòng vị tha. Nhưng tại thành phố Los Angeles, Hoa kỳ, có một người, không chỉ nhận những đứa con nuôi bình thường, nhưng là nhận nuôi những đứa trẻ bị bệnh nặng gần chết. Đó là ông Mohamed Bzeek. 

 • Con Đường của Lòng Tin là Con Đường của Lòng Mến

  Chúa Nhật II Phục Sinh - Kính Lòng Thương Xót Chúa

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP