• Chia sẻ
 • Trường dạy nghề của Hội Pime đào tạo hàng trăm người trẻ nghèo Bangladesh

  Ngày 12/02/2017

  Dinajpur, Bangladesh – Trường kỹ thuật Novara ở Dinajpur do các Thừa sai Pime (Hội truyền giáo Giáo hoàng hải ngoại) điều hành. Trong hơn 50 năm hoạt động, trường đã đào tạo hàng trăm người trẻ nghèo.

  Cha Adday vượt đường dài chăm sóc cho người Iraq tị nạn tại Thổ nhĩ kỳ

  Ngày 15/01/2017

  Là Linh mục duy nhất thuộc Giáo hội Công giáo Canđê hoạt động mục vụ ở Thổ Nhĩ kỳ, cha Adday đã trở thành một Linh mục du hành, một chiến binh đường phố, mỗi năm cha đi hàng ngàn dặm đường để đến các nơi chăm sóc đoàn chiên của mình

  Nhà thờ thánh Calisto ở khu Trastevere, Roma đón người vô gia cư qua đêm

  Ngày 15/01/2017

  Việc đón tiếp những người vô gia cư được giúp đỡ bởi các tình nguyện viên của cộng đồng thánh Egidio; những người này sẽ luân phiên hiện diện suốt trong những giờ nhà thờ mở cửa.

  Nữ tu giúp người chuyển giới tính bỏ nghề mãi dâm và tìm nghề lương thiện

  Ngày 12/01/2017

  Chứng kiến tận mắt hoàn cảnh của những người chuyển giới và trái tim bị đánh động bởi những tâm sự của họ, sơ Mónica đã quyết định hành động. Sơ đã liên lạc với tổ chức Caritas của Neuquén và với Đức Giám mục của giáo phận. Thế là một chương trình dạy cắt tóc và nấu ăn được bắt đầu...

  Liên Hiệp các ký giả thế giới công bố báo cáo thường niên

  Ngày 11/01/2017

  Ông Philippe Leruth, chủ tịch liên hiệp ký giả thế giới, nhấn mạnh rằng các thống kê không cho phép chúng ta hy vọng sớm chấm dứt tình trạng bất an hiện nay trong ngành truyền thông xã hội.

  Lời cầu nguyện trong một ngày sống bình thường của một bà mẹ

  Ngày 10/01/2017

  Xin giúp con lắng nghe một con bé ba hoa, đang lớn và đang cần sự hướng dẫn của con. Xin cho con đôi tai để lắng nghe món quà đến từ giọng nói nhỏ nhẹ, tò mò, sinh động và đáng yêu của nó.’

  Phỏng vấn cha tân Bề trên tổng quyền dòng Tên Arturo Sosa

  Ngày 09/01/2017

  ... Và tôi phải hãnh diện nói rằng ơn gọi của tôi là nhờ các tu sĩ rất nhiều, nhờ các tu sĩ giáo tập, giáo sư, cũng như nhờ các tu sĩ trẻ chưa là linh mục. Rất nhiều lần tôi câm nín trước kinh nghiệm về Thiên Chúa của các anh em này, là các tu huynh không linh mục. Tôi đặc biệt nhớ tới một thầy suốt đời làm việc trong một nông trại chăn nuôi gia súc: thầy đã là một người chiêm niệm.

  Một nhân viên bị buộc làm việc quá sức đến độ phải tự tử

  Ngày 09/01/2017

  Làm việc tới độ kiệt lực là một hiện tượng phổ biến tại Nhật, họ thường được gọi là Karoshi.

  Đức Hồng Y Tagle của Manila sẽ rửa tội cho 400 trẻ em nghèo

  Ngày 09/01/2017

  “Thật là khó để mang các trẻ em bị thương tổn đến gần với Chúa, nhưng ngược lại, thật dễ dàng mang Thiên Chúa đến với các em qua các bí tích.”

  Các trẻ em vẫn còn bị đói

  Ngày 04/01/2017

  Các trẻ em vẫn còn bị đói Tại Villaflores, bang Chiapas, Mêhicô, một người khách qua đường đã quay cận cảnh một đoạn video ghi lại hình ảnh một bé trai bụi đời cùng với cô bé em họ đang bới móc các thùng rác để kiếm đồ ăn đỡ đói.

 • Bước Nhảy của Niềm Tin

  Chúa Nhật IV Mùa Chay Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP