• Chia sẻ
 • Caritas Huế thăm và tặng quà Giáng sinh tại giáo xứ Chánh Xuân

  Ngày 28/12/2016

   Chiều ngày 25/12/2016, cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Đặc trách và các Nhân viên Văn phòng Caritas Huế đến thăm và tặng quà Giáng sinh cho các em thiếu nhi, không phân biệt lương giáo, tại giáo xứ Chánh Xuân, hạt Hải Vân.

  Caritas Hà Nội Trao Ước Nguyện 70 Năm Cuộc Đời

  Ngày 27/12/2016

  Ngày 22 tháng 12 năm 2016 vừa qua, Caritas Hà Nội do Cha Giám đốc Bruno Phạm Bá Quế dẫn đầu đã lên đường tới Hưng Yên, làm phép và trao tặng ngôi nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Hải như là món quà tặng của Chúa Hài Nhi.

  Giáng Sinh: Ơn Phúc Cho Con Người

  Ngày 24/12/2016

  Thiên Chúa hóa thân làm một trẻ sơ sinh để mời gọi ta hãy biết tôn trọng sự sống, cách riêng sự sống của một trẻ thơ còn trong lòng mẹ chưa thể chào đời, sự sống của những người bé nhỏ, yếu hèn, người nghèo khổ, bệnh nhân, người khuyết tật, người phụ nữ.

  Caritas Thanh Hóa mang hơi ấm Giáng Sinh đến với người dân tộc H’ Mông

  Ngày 22/12/2016

  Trong tâm tình chuẩn bị đón mừng Chúa Giáng Sinh và Năm Mới 2017, Ngày 20/12/2016 Cha Antôn Trịnh Đình Thiệu – Giám đốc Caritas giáo phận Thanh Hóa, Cha Phaolô Đinh Tiến Thảo – Chánh xứ Ngọc Đường cùng Quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá đã đến thăm và trao 300 suất quà cho 5 bản dân tộc H’Mông thuộc huyện Mường Lát và Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

  Sự Sống, Món Quà Hạnh Phúc Từ Thiên Chúa

  Ngày 06/12/2016

  Tôi muốn viết lên tâm sự này để nói với những gia đình có người thân chót dại lỡ lầm, xin đừng xua đuổi con cái của mình, xua đuổi đứa trẻ vô tội khi mới là bào thai.

  Thánh lễ đầu tiên cho các khoa học gia Công giáo tại học viện kỹ thuật MIT

  Ngày 15/11/2016

  Hội các nhà khoa học Công giáo là nhóm mới thành lập, gồm các nhà khoa học Công giáo Hoa kỳ cũng như các sinh viên đại học, sau đại học, các nghiên cứu sinh tiến sĩ đang nghiên cứu về khoa học tự nhiên. Hội được Đức tổng giám mục Charles Chaput và hội đồng 7 khoa học gia hướng dẫn.

  Dự án môi trường gây chấn động: ‘Hãy để thiên nhiên lên tiếng’

  Ngày 06/11/2016

  "Nature is speaking" là tên gọi của dự án vì cộng đồng cực khủng với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Niềm vui của sự trao ban

  Ngày 01/11/2016

  Với tôi, trao ban không chỉ về vật chất, nhưng điều quan trọng là trao ban tình yêu giữa con người với nhau, nó phải bắt đầu bằng chính trái tim. Trái tim phải cảm nhận được nỗi đau của họ là nỗi đau của mình và hạnh phúc của họ là hạnh phúc của chính mình thì đó mới là ý nghĩa của sự trao ban vô vị lợi.

  Hôm nay Thiên Chúa đang khóc trước thiên tai và chiến tranh

  Ngày 30/10/2016

  Ngày nay, khi đứng trước các thiên tai, đứng trước những cuộc chiến tranh gây ra bởi những kẻ “thờ thần tiền”, trước việc trẻ em bị giết hại, ngay cả Thiên Chúa cũng khóc.

 • Công Lý Đời Sau

  Thứ Tư Lễ Tro 

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP