• Chia sẻ
 • Một đôi vợ chồng nhận nuôi 6 anh chị em để các em được ở với nhau

  Ngày 09/05/2017

  Năm 2014, ông bà nhận nuôi: Caleb, Coby, Christian, Caylee, Carson và Chloe. Nhìn vào bức ảnh gia đình, niềm vui và tình yêu hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

  Tình hình nghiêm trọng tại Venezuela

  Ngày 29/04/2017

  Trong tuần qua, dư luận thế giới cũng đặc biệt chú ý đến tình hình nghiêm trọng tại Venezuela, nơi đang diễn ra nhiều cuộc biểu tình của dân chúng chống lại chính quyền của tổng thống Nicolas Maduro. Hàng trăm ngàn người nam phụ lão ấu đã xuống đường biểu tình chống lại chính quyền. 

  Các bạn trẻ có hài lòng về cuộc sống?

  Ngày 26/04/2017

  Hôm 19.04 vừa qua, tổ chức Công Tác và phát triển kinh tế, gọi tắt là OCDE, đã công bố báo cáo về người trẻ các quốc gia trong khối này, theo đó đa số người trẻ lớp tuổi 15 tại các nước nói trên tỏ ra hài lòng với cuộc sống của mình.

  Quyền từ chối tham gia phá thai của các nữ hộ sinh

  Ngày 20/04/2017

  Stockholm, Sweden – “Ước muốn bảo vệ sự sống là điều hướng dẫn nhiều nữ hộ sinh và y tá theo ngành y. Thay vì buộc những nữ hộ sinh đang cần thiết cho ngành y từ bỏ nghề của họ, các chính phủ nên bảo vệ những xác tín luân lý đạo đức của nhân viên y tế.”

  Asia Bibi xin Đức Giáo hoàng cầu nguyện cho cô

  Ngày 19/04/2017

  Asia Bibi là một Kitô hữu người Pakistan. Cách đây 8 năm, cô đã bị kết án tử hình và ở tù vì bị vu cáo nói phạm thượng đến tiên tri Mohamed của người Hồi giáo. Phục sinh năm nay, Asia cũng mừng lễ tại nhà tù Multan.

  Đức tin của Jennifer Bricker, một cô gái sinh ra không có đôi chân

  Ngày 18/04/2017

  Câu chuyện về cuộc đời của cô gái không chân người Mỹ Jennifer Bricker (29 tuổi) sẽ là nguồn cảm hứng và động viên bất tận cho tất cả mọi người bởi cô là nhân chứng sống cho nghị lực phi thường của con người vì đã dám sống có ước mơ và theo đuổi hoài bão của mình..

  50 năm phục vụ bệnh nhân ở Indonesia của sơ Hugoline Elisabeth Deseilers

  Ngày 16/04/2017

  Jakarta – “Sau 50 năm phục vụ truyền giáo ở Indonesia, tôi cám ơn Chúa về quà tặng của sứ vụ và ơn gọi làm việc giữa người Indonesia. Tôi là một dụng cụ nhỏ bé của Chúa để mang lại hy vọng và niềm vui cho những người đau khổ và những người nghèo khổ trong việc phcụ vụ Tin mừng và trong ánh sáng đức tin của tôi.”

  Một người vô gia cư trở về với Chúa Kitô nhờ tình yêu của các giáo dân

  Ngày 12/04/2017

  Vào ngày 14 tháng 12 năm 2014, Smith đi đến kho thực phẩm People First Food Pantry, một nhân viên ở đó đã giơ tay ra bắt tay Smith và cho anh một ít bánh mì. Bà đã ôm choàng lấy anh và đưa anh vào bên trong kho và mang đến cho anh thêm nhiều thức ăn...

  Các trẻ em Siria bị chết vì khí độc

  Ngày 11/04/2017

  Toàn thế giới đang nín thở theo dõi những biến chuyển đổi thay từng giờ trong lúc này, liên quan đến tình hình chiến trận tại Siria, sau khi tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump ra lệnh pháo kích căn cứ quân sự Al Chaayrate

  ĐHY Gracias chia buồn về vụ tấn công Siria của Mỹ và vũ khí hóa học ở Idlib

  Ngày 09/04/2017

  Mumbai - Đức Hồng y Oswald,Gracias, tổng Giám mục Mumbai và là chủ tịch liên Hội đồng Giám mục Á châu đã bày tỏ nỗi đau sâu sắc về quyết định của Hoa kỳ tấn công căn cứ không quân Siria như sự đáp trả lại việc sử dụng vũ khí hóa học tại thành phố Idlib.

 • “Đừng Sợ”

  Chúa Nhật 12 Thường niên Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP