• Chia sẻ
 • Quyền từ chối tham gia phá thai của các nữ hộ sinh

  Ngày 20/04/2017

  Stockholm, Sweden – “Ước muốn bảo vệ sự sống là điều hướng dẫn nhiều nữ hộ sinh và y tá theo ngành y. Thay vì buộc những nữ hộ sinh đang cần thiết cho ngành y từ bỏ nghề của họ, các chính phủ nên bảo vệ những xác tín luân lý đạo đức của nhân viên y tế.”

  Asia Bibi xin Đức Giáo hoàng cầu nguyện cho cô

  Ngày 19/04/2017

  Asia Bibi là một Kitô hữu người Pakistan. Cách đây 8 năm, cô đã bị kết án tử hình và ở tù vì bị vu cáo nói phạm thượng đến tiên tri Mohamed của người Hồi giáo. Phục sinh năm nay, Asia cũng mừng lễ tại nhà tù Multan.

  Đức tin của Jennifer Bricker, một cô gái sinh ra không có đôi chân

  Ngày 18/04/2017

  Câu chuyện về cuộc đời của cô gái không chân người Mỹ Jennifer Bricker (29 tuổi) sẽ là nguồn cảm hứng và động viên bất tận cho tất cả mọi người bởi cô là nhân chứng sống cho nghị lực phi thường của con người vì đã dám sống có ước mơ và theo đuổi hoài bão của mình..

  50 năm phục vụ bệnh nhân ở Indonesia của sơ Hugoline Elisabeth Deseilers

  Ngày 16/04/2017

  Jakarta – “Sau 50 năm phục vụ truyền giáo ở Indonesia, tôi cám ơn Chúa về quà tặng của sứ vụ và ơn gọi làm việc giữa người Indonesia. Tôi là một dụng cụ nhỏ bé của Chúa để mang lại hy vọng và niềm vui cho những người đau khổ và những người nghèo khổ trong việc phcụ vụ Tin mừng và trong ánh sáng đức tin của tôi.”

  Một người vô gia cư trở về với Chúa Kitô nhờ tình yêu của các giáo dân

  Ngày 12/04/2017

  Vào ngày 14 tháng 12 năm 2014, Smith đi đến kho thực phẩm People First Food Pantry, một nhân viên ở đó đã giơ tay ra bắt tay Smith và cho anh một ít bánh mì. Bà đã ôm choàng lấy anh và đưa anh vào bên trong kho và mang đến cho anh thêm nhiều thức ăn...

  Các trẻ em Siria bị chết vì khí độc

  Ngày 11/04/2017

  Toàn thế giới đang nín thở theo dõi những biến chuyển đổi thay từng giờ trong lúc này, liên quan đến tình hình chiến trận tại Siria, sau khi tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump ra lệnh pháo kích căn cứ quân sự Al Chaayrate

  ĐHY Gracias chia buồn về vụ tấn công Siria của Mỹ và vũ khí hóa học ở Idlib

  Ngày 09/04/2017

  Mumbai - Đức Hồng y Oswald,Gracias, tổng Giám mục Mumbai và là chủ tịch liên Hội đồng Giám mục Á châu đã bày tỏ nỗi đau sâu sắc về quyết định của Hoa kỳ tấn công căn cứ không quân Siria như sự đáp trả lại việc sử dụng vũ khí hóa học tại thành phố Idlib.

  Ngôi nhà chăm sóc trẻ em nhiễm virus HIV ở Chilê

  Ngày 07/04/2017

  Santiago, Chile – Năm 1994, Nhà thánh Clara ở Santiago de Chile được thành lập để chống lại nạn phân biệt đối xử đối với những người bị nhiễm virus HIV, và bảo đảm các trẻ em bị nhiễm virus HIV cảm nghiệm được tình yêu của Chúa và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Gần 3,5 triệu trẻ em Yemen không được học hành

  Ngày 03/04/2017

  Riêng đối với Yemen, hôm 24.03.2017 vừa qua, Liên Hiệp Quốc (LHQ) đã bày tỏ lo âu sâu xa trước sự kiện con số trẻ em không được giáo dục học hành tại nước này đã gia tăng gấp đôi, lên đến gần 3,5 triệu người.

  Chính quyền Brazil không muốn công bố danh sách các chủ nhân bị cáo là dung dưỡng nạn nô lệ thời hiện đại

  Ngày 27/03/2017

  Một bản tin đăng ngày 15.03.2017 tại Brazil cho biết chính quyền của tổng thống Michel Temer ngần ngừ không muốn công bố danh sách các chủ nhân bị cáo là dung dưỡng nạn nô lệ thời hiện đại.

 • Con Đường của Lòng Tin là Con Đường của Lòng Mến

  Chúa Nhật II Phục Sinh - Kính Lòng Thương Xót Chúa

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP