• Hoạt động
 • Nhóm Bảo vệ sự sống Hải Dương: Đêm thắp nến cầu nguyện và truyền thông

  Ngày 03/01/2015

  Nhóm Bảo vệ sự sống Hải Dương đã tổ chức chương trình truyền thông bảo vệ sự sống, cầu nguyện cho những người ngày đêm âm thầm dấn thân trong hoạt động BVSS

  Lễ ra mắt nhóm Bảo Vệ Sự Sống Giáo xứ Xuân Dục

  Ngày 05/09/2014

  Sáng ngày 01.09.2014 tại khuôn viên thánh đường Giáo xứ Xuân Dục (Xuân Ninh, Xuân Trường, Nam Định) giáo phận Bùi Chu diễn ra Lễ ra mắt nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) giáo xứ Xuân Dục và thánh lễ tạ ơn nhân dịp mừng khánh thành công trình lăng mộ thai nhi.

  Các buổi truyền thông “Bảo vệ sự sống” tại giáo phận Phát Diệm hè 2014

  Ngày 27/08/2014

  Trong năm qua, nhóm Bảo vệ sự sống của giáo phận Phát Diệm đã thực hiện nhiều buổi thuyết trình, truyền thông Bảo vệ sự sống tại các giáo xứ. Mới đây, ngày 2/8/2014 nhóm đã thực hiện buổi Truyền thông cho lớp Giáo lý hôn nhân tại giáo xứ Kim Trung, thuộc giáo hạt Văn Hải.

  Truyền thông Bảo vệ sự sống cho lớp Giáo lý Hôn nhân hạt Thành phố

  Ngày 01/07/2014

  Nhóm Bảo vệ sự sống Giáo phận Huế thực hiện buổi Truyền thông cho lớp Giáo lý hôn nhân hạt Thành Phố thuộc Giáo phận Đà Nẵng lúc 19g30 ngày 09/6/2014.

  Thánh Lễ cắt băng khánh thành Nhà Quản Thai Nhi Giáo xứ Đền Thánh Liễu Đề

  Ngày 24/04/2014

  Thánh Lễ cắt băng khánh thành Nhà quản Thai Nhi Giáo xứ Đền Thánh Liễu Đề diễn ra sáng ngày 22.04.2014.
  Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và sốt sắng lúc 10g00 sáng với sự hiện diện của Cha Giuse Trần Hưng Đạo – Giám Đốc Caritas Bùi Chu, Cha Giuse Mai Xuân Thanh – Phó Giám Đốc Caritas Bùi Chu, Cha Giuse Lại Văn Phú – đặc trách Caritas Giáo hạt Liễu Đề, Cha Đa minh Mai Văn Đảm - Chánh xứ Đền Thánh Liễu Đề, Dì Maria Bùi Thị Liễu – Văn phòng Caritas Bùi Chu, ban điều hành Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) Giáo Phận, đại diện một số nhóm BVSS khác trong Giáo Phận, anh chị Phaolô Maria Trần Dung Dĩnh giáo xứ Phú An – vị đại ân nhân của nhóm BVSS Liễu Đề, quý vị ân thân nhân trong Giáo xứ cùng đông đảo anh chị em trong ngoài Giáo xứ đã đến hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa, cầu nguyện cho công việc BVSS cùng chia sẻ niềm vui với Cha chánh xứ, Giáo xứ và đặc biệt với nhóm BVSS Liễu Đề.

  Lễ kính các thánh Anh hài – Bổn mạng nhóm Bảo vệ sự sống Caritas Huế

  Ngày 31/12/2013

  Hàng năm vào ngày lễ Kính Các Thánh Anh Hài Tử Đạo, văn phòng Caritas và nhóm Bảo Vệ Sự  Sống Giáo phận Huế tổ chức dâng Thánh Lễ  cầu nguyện cho các Thai Nhi và  bố mẹ của các cháu, đồng thời cùng hiệp ý cầu nguyện cho nhóm nhân ngày Lễ Bổn Mạng.

  Giới trẻ Phạm Pháo nói gì với Quan hệ tình dục trước hôn nhân?

  Ngày 25/11/2013

  Tối 23.11.2013, Cha Giuse Nguyễn Hồng Phước – Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn và Nữ tu bác sĩ Maria Trần Thị Nhung – phó Ban truyền thông Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) Bùi Chu có buổi chuyên đề về vấn đề BVSS tại Giáo xứ Phạm Pháo với khoảng 1.200 người tham dự.

  Caritas Phát Diệm: Nhóm Bảo Vệ Sự Sống mừng lễ Quan thầy, 06-11-2013

  Ngày 10/11/2013

   Buổi sáng ngày mồng 6 tháng 11 được cảm nhận qua cái lạnh nhè nhẹ, đặc trưng của tiết trời cuối thu hòa quyện với luồng khí lạnh của cơn áp thấp nhiệt đới, đang bao trùm hầu hết các vùng của miền Bắc Việt Nam. Giáo xứ Cồn Thoi, một địa danh thuộc vùng quai đê lấn biển phía nam huyện Kim Sơn, ngày hôm nay được đón tiếp nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) thuộc giáo phận Phát Diệm, đến mừng kính lễ thánh Giê-ra-đô, Quan thầy.

  Ban BVSS Caritas Đà Lạt : Ba trong một

  Ngày 14/10/2013

  Trong buổi sớm tinh sương thanh bình để khởi đầu cho một ngày mới, ngày 13/10/2013 rất nhiều các đoàn người khác nhau đến từ khắp các tỉnh đang tiến về Đà Lạt trong bầu khí nhộn nhịp của ngày hành hương các nhà thờ và các trung tâm.
  Trong khi đó, nhóm nhân viên của văn phòng Caritas Đà Lạt đang hăng hái lên đường tiến về nhà dòng Đức Bà. Trên vai của các anh vác màn chiếu, còn trên tay của các anh chị em khác cầm máy chiếu, laptop và các dụng cụ khác dùng cho buổi nói chuyện với 80 em nội trú tại Dòng Đức Bà chuẩn bị bước vào đại học.

  Giáo xứ Đền Thánh Liễu Đề: Lễ Hiệp Nhất Ban Từ Thiện và Nhóm Bảo Vệ Sự Sống

  Ngày 27/09/2013

  Ngày 26/09/2013, tại Giáo xứ Đền Thánh Liễu Đề, Ban bác ái tổ chức lễ Bổn mạng cầu nguyện cho các bậc tiền nhân - ân nhân, cho những người bệnh tật - già yếu, cầu nguyện cho các thành viên đang hoạt động trong các lĩnh vực thuộc về bác ái, đặc biệt hiệp nhất giữa Ban Bác ái và Nhóm Bảo Vệ Sự Sống thành nhóm Caritas (hay Bác ái) Giáo xứ.

 • Trên Biển Đời

  Chúa Nhật XIX Thường niên Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP