• Hoạt động
  • Caritas Huế: Họp mặt Cộng tác viên ban Khuyết tật Giáo hạt Hải Vân

Ngày 10/07/2017

Để giúp đỡ người khuyết tật, cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc Caritas Huế, mong muốn ngoài sự hỗ trợ của Caritas Huế cần có sự cộng tác và hỗ trợ từ cộng đồng địa phương, giáo xứ.

Món Quà Ý Nghĩa Từ Những Trái Tim Nhân Ái

Ngày 02/06/2017

Trong những ngày từ 11-16 tháng 5 năm 2017, Caritas Việt Nam (CVN) cùng với Hội American Wheelchair Mission (AWM) đã có chuyến đi trao tặng xe lăn, xe lắc cho những người khuyết tật (NKT) tại Giáo phận Huế, Vinh, Bà Rịa và Phú Cường. Hội AWM là một tổ chức từ thiện tại Hoa Kỳ hằng năm đã trao tặng số lượng lớn xe lăn, xe lắc cùng với gậy, nạng cho những NKT tại 26 Giáo phận trong cả nước.

Caritas Hạt Phước Thành: Một nghĩa cử đẹp

Ngày 25/05/2017

Ngày 30/04/2017, Ban Bác ái Xã Hội Caritas Hạt Phước Thành đã tổ chức cuộc viếng thăm người khuyết tật tại hai giáo xứ Nước Vàng và Cây Cam, thuộc xã An Bình Huyện Phú Giáo.

Caritas Phú Cường: Tặng xe lăn cho người khuyết tật tại Giáo xứ Phong Cốc

Ngày 25/05/2017

Ngày 16/05/2017 Đại diện Caritas Việt Nam và nhà tài trợ American Wheelchair Mission đã đến giáo xứ Phong Cốc, tặng  23 chiếc xe lăn và 3 chiếc xe lắc cho người già và người khuyết tật của Giáo Hạt Tây Ninh, Giáo phận Phú Cường.

Caritas Huế và Đoàn American Wheelchair Mission tại Thừa Thiên - Huế

Ngày 22/05/2017

Vào trưa ngày 10/5/2017, Đoàn American Wheelchair Mission (AWM) đến Huế. Trong chuyến đi nầy, Đoàn đã mang theo 140 xe lăn, và các dụng cụ hỗ trợ đi lại, gồm 50 gậy chống, 48 cặp nạng, và 24 khung tập đi bằng nhôm cho Caritas Huế.

Trao tặng xe lăn tại Quảng Trị

Ngày 22/05/2017

Đúng 8h45, xe của phái đoàn dừng chân tại Giáo xứ Trí Bưu. Đến nơi, chúng tôi đã thấy sự hiện diện khá đông của những người khuyết tật và thân nhân của họ. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của thân nhân những người khuyết tật không thể đến được buổi trao tặng xe lăn.

• Cầu nguyện
  • Tiêu đề: