• Hoạt động
  • Caritas Phát Diệm: Hội Trăng Rằm với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày 07/10/2017

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 - Tết Trung Thu, Ban HIV/AIDS - Caritas Phát Diệm đã phối hợp với ba Giáo xứ tổ chức đêm Hội Trăng Rằm với chủ đề “Vầng trăng Chúa thương ban” cho khoảng 950 em...

Caritas Hải Phòng vui tết Trung Thu với trẻ khuyết tật

Ngày 06/10/2017

Để mang niềm vui đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Trung Thu, ngày 02/10/2017, Caritas Hải Phòng đã đến thăm và trao quà cho trẻ em tại các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Caritas Sài Gòn: Tổ Chức

Ngày 04/10/2017

“Các em nhỏ này chính là đối tượng đặc biệt mà Caritas quan tâm. Cầu mong đây là sự khởi đầu của các công tác phục vụ sau này tại giáo xứ Bùi Môn, mà chúng ta có thể cộng tác và chia sẻ.”

Caritas Huế: Họp mặt Cộng tác viên ban Khuyết tật Giáo hạt Hải Vân

Ngày 10/07/2017

Để giúp đỡ người khuyết tật, cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc Caritas Huế, mong muốn ngoài sự hỗ trợ của Caritas Huế cần có sự cộng tác và hỗ trợ từ cộng đồng địa phương, giáo xứ.

Món Quà Ý Nghĩa Từ Những Trái Tim Nhân Ái

Ngày 02/06/2017

Trong những ngày từ 11-16 tháng 5 năm 2017, Caritas Việt Nam (CVN) cùng với Hội American Wheelchair Mission (AWM) đã có chuyến đi trao tặng xe lăn, xe lắc cho những người khuyết tật (NKT) tại Giáo phận Huế, Vinh, Bà Rịa và Phú Cường. Hội AWM là một tổ chức từ thiện tại Hoa Kỳ hằng năm đã trao tặng số lượng lớn xe lăn, xe lắc cùng với gậy, nạng cho những NKT tại 26 Giáo phận trong cả nước.

• SUY NIỆM CÁC NGÀY TRONG TUẦN II MÙA VỌNG

Tu sĩ: Jos. Vinc. Ngọc Biển, SSP