• Hoạt động
  • Caritas Hải Phòng vui tết Trung Thu với trẻ khuyết tật

Ngày 06/10/2017

Để mang niềm vui đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Trung Thu, ngày 02/10/2017, Caritas Hải Phòng đã đến thăm và trao quà cho trẻ em tại các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Caritas Sài Gòn: Tổ Chức

Ngày 04/10/2017

“Các em nhỏ này chính là đối tượng đặc biệt mà Caritas quan tâm. Cầu mong đây là sự khởi đầu của các công tác phục vụ sau này tại giáo xứ Bùi Môn, mà chúng ta có thể cộng tác và chia sẻ.”

Caritas Huế: Họp mặt Cộng tác viên ban Khuyết tật Giáo hạt Hải Vân

Ngày 10/07/2017

Để giúp đỡ người khuyết tật, cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc Caritas Huế, mong muốn ngoài sự hỗ trợ của Caritas Huế cần có sự cộng tác và hỗ trợ từ cộng đồng địa phương, giáo xứ.

Món Quà Ý Nghĩa Từ Những Trái Tim Nhân Ái

Ngày 02/06/2017

Trong những ngày từ 11-16 tháng 5 năm 2017, Caritas Việt Nam (CVN) cùng với Hội American Wheelchair Mission (AWM) đã có chuyến đi trao tặng xe lăn, xe lắc cho những người khuyết tật (NKT) tại Giáo phận Huế, Vinh, Bà Rịa và Phú Cường. Hội AWM là một tổ chức từ thiện tại Hoa Kỳ hằng năm đã trao tặng số lượng lớn xe lăn, xe lắc cùng với gậy, nạng cho những NKT tại 26 Giáo phận trong cả nước.

Caritas Hạt Phước Thành: Một nghĩa cử đẹp

Ngày 25/05/2017

Ngày 30/04/2017, Ban Bác ái Xã Hội Caritas Hạt Phước Thành đã tổ chức cuộc viếng thăm người khuyết tật tại hai giáo xứ Nước Vàng và Cây Cam, thuộc xã An Bình Huyện Phú Giáo.

Caritas Phú Cường: Tặng xe lăn cho người khuyết tật tại Giáo xứ Phong Cốc

Ngày 25/05/2017

Ngày 16/05/2017 Đại diện Caritas Việt Nam và nhà tài trợ American Wheelchair Mission đã đến giáo xứ Phong Cốc, tặng  23 chiếc xe lăn và 3 chiếc xe lắc cho người già và người khuyết tật của Giáo Hạt Tây Ninh, Giáo phận Phú Cường.

• Cầu nguyện
  • Tiêu đề: