• Người đồng hành
  • Caritas Phan Thiết: họp mặt nhóm Học bổng Nắng Mới

Ngày 09/11/2015

Sáng Chúa Nhật ngày 8/11/2015, Caritas Phan Thiết tổ chức buổi họp mặt phụ huynh và các em học sinh nhận Học Bổng Nắng Mớ, đến từ các giáo xứ Phan Rí Cửa, Sông Luỹ, Hiệp Tân, Hiệp Nghĩa, Thanh Bình và Bình An.

Kết thúc khóa “Đồng hành II”, Đức Giám mục Giáo phận Cần Thơ thăm lớp học

Ngày 03/07/2014

Khóa tập huấn cho người đồng hành của chương trình “Con đường sáng” kết thúc lúc 15g ngày 29/6/2014 tại Trung tâm mục vụ Giáo phận Cần Thơ.

Khai giảng khóa tập huấn cho người đồng hành cùng chương trình “Con đường sáng”

Ngày 28/06/2014

“Kỹ năng Tham vấn cho trẻ và phụ huynh; Giáo dục Giới tính cho trẻ vị thành niên” là chủ đề của khóa tập huấn Đồng hành II, được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận Cần Thơ.

Đôi nét nhận định về việc hỗ trợ học bổng của Caritas Việt Nam

Ngày 05/11/2013

Sau ba năm nhận được sự hỗ trợ học bổng từ Caritas Việt Nam (2010 - 2013), với tổng số 132 em được nhận học bổng “Con Đường Sáng”, các em như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới cho tương lai của mình. Đây là một tác động rất lớn đối với phụ huynh và các em thuộc đồng bằng sông Cửu Long nói chung, các em thuộc Giáo phận Mỹ Tho nói riêng.

Học hành tới nơi tới chốn

Ngày 17/01/2013

Đọc thư cháu gửi cho ân nhân của chương trình học bổng, bác rất cảm động. Qua bức thư, bác nghĩ cháu là một một học sinh có tài năng và là một đứa con ngoan trong gia đình.

Chia sẻ của Cha Giám đốc Caritas Vĩnh Long

Ngày 20/12/2012

Trong hoàn cảnh khó khăn, chương trình CON ĐƯỜNG SÁNG xuất hiện. Một ánh quang đã chiếu soi cho một số gia đình nghèo tìm thấy niềm vui, niềm hy vọng.

• Con Đường của Lòng Tin là Con Đường của Lòng Mến

Chúa Nhật II Phục Sinh - Kính Lòng Thương Xót Chúa