• Thời sự
 • Hội nghị quốc tế Paris về bệnh liệt kháng

  Ngày 02/08/2017

  Trong các ngày cuối tháng 7 vừa qua Hội nghị quốc tế về bệnh Liệt kháng SIDA đã diễn ra tại Paris với sự tham dự của nhiều bác sĩ, nhân viên y tế, đặc biệt là Hiệp hội các bác sĩ không biên giới, các nhà nghiên cứu và đại diện giới chức chính quyền...

  Đức Thánh Cha kêu gọi tôn trọng phẩm giá người nghiện ma túy

  Ngày 27/11/2016

  VATICAN. Đức Thánh Cha kêu gọi tôn trọng phẩm giá của người nghiện ma túy để có thể giúp họ được chữa lành và phục vụ.

  Nhà nghiên cứu HIV: Ưu tiên hàng đầu cho bệnh nhi HIV

  Ngày 25/08/2015

  Một nhà nghiên cứu AIDS nổi tiếng, bác sỹ Julio Montaner khẳng định mục tiêu của Caritas Quốc tế “Chiến dịch HAART cho trẻ em” bắt đầu từ năm 2009 nhằm thúc đẩy chẩn đoán sớm và điều trị cho các bà mẹ và trẻ em sống chung với H.

  Đức Giáo Hoàng Phanxicô thúc đẩy điều trị HIV/AIDS

  Ngày 24/07/2015

  Khi những lời chào hỏi, động viên, và liên đới cầu nguyện được Đức Giáo Hoàng Phanxicô đọc lên, tiếng vỗ tay mạnh mẽ vang lên giữa sáu ngàn người tham gia trong phiên khai mạc Hội nghị lần thứ 8 của Hiệp hội AIDS Quốc tế về việc phát hiện, điều trị và phòng ngừa HIV.

  Lo lắng mới của Bangladesh về HIV: những người lao động di cư trở về

  Ngày 16/06/2015

  Bangladesh hiện đang nhìn thấy một sự thay đổi đáng báo động trong số những người bị nhiễm virus HIV. Và sự thay đổi này là kết quả của một lực lượng lao động di cư đông đảo

  Những thách đố thường xuyên của việc điều trị cho trẻ em nhiễm HIV

  Ngày 25/07/2014

  Giống như một phép lạ khi một đứa bé được sinh ra bởi một bà mẹ nhiễm HIV được “chữa trị” khỏi con virus này sau khi kết hợp liệu pháp điều trị kháng virus (ART) sau khi sinh.

  Xét nghiệm HIV cho kết quả ngay trong ngày

  Ngày 15/01/2013

  Người nhiễm HIV sẽ chỉ uống duy nhất một viên thuốc mỗi ngày thay vì 3 viên thuốc khác nhau như hiện nay. Bà bầu nhiễm HIV cũng sẽ được điều trị ngay từ tuần thứ 14 thay vì đợi đến tuần thứ 28 để dự phòng lây từ mẹ sang con.

  Ngày Hội cho người có HIV/AIDS

  Ngày 10/01/2013

  Sáng ngày 16/12/2012, tại Phòng Khám Từ thiện Kim Long thuộc Hội Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Huế đã diễn ra ngày hành động cho người có HIV dưới sự cộng tác của Caritas Huế và tổ chức NAV.

  Mỹ phê chuẩn thuốc viên mới điều trị HIV

  Ngày 19/09/2012

  TPO - Theo Cơ quan Quản lý thuốc và Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ, liều đơn Stribild hàng ngày cung cấp một phác đồ điều trị đầy đủ đối với nhiễm HIV và dành cho những người chưa dùng các thuốc điều trị HIV khác.

  Các nhà điều phối Mỹ cho biết loại thuốc viên mới này để điều trị nhiễm HIV, là sự kết hợp 2 loại thuốc được phê chuẩn trước đây và 2 loại thuốc mới - vừa được phê chuẩn dùng cho người lớn sống chung với vi-rút HIV (loại vi-rút gây bệnh AIDS).

 • Tình Mẹ Thương Con

  Chúa Nhật XX Thường niên Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP