• Tin Giáo hội
 • Nữ tu bác sĩ Mariana Koonce phục vụ người nghèo Appalachian, Tennessee, Hoa Kỳ

  Ngày 26/03/2017

  Người ta thường nói: có nhiều con đường để người ta đi đến việc nhận biết Giáo Hội Công giáo. Ở miền đông Tennessee, con đường này chính là các buổi khám bệnh của nữ tu bác sĩ Mariana Koonce.

  Đức Thánh Cha kêu gọi tham gia sáng kiến "24 giờ cho Chúa"

  Ngày 23/03/2017

  VATICAN. Đức Thánh Cha kêu gọi các tín hữu sốt sắng tham gia sáng kiến tái khám phá bí tích Hòa giải tổ chức vào ngày thứ sáu 23 và thứ bẩy 24-3-2017 này.

  Sứ điệp Video Đức Thánh Cha nhân Ngày Quốc Tế giới trẻ 2017

  Ngày 22/03/2017

  VATICAN. Đức Thánh Cha tái khẳng định: ”Giáo Hội và xã hội đang cần người trẻ, với giấc mơ và lòng can đảm, họ có thể làm sụp đổ những bức đường im lìm bất động và mở ra con đường dẫn đến một thế giới tốt đẹp hơn”.

  Đức Giáo hoàng trả lời thư cho cậu bé mời ngài dự lễ Rước lễ lần đầu

  Ngày 21/03/2017

  Trong thư Luigi cũng viết: “Nếu ngày 15/04 Đức Giáo hoàng không bận việc gì, con mời cha đến dự lễ Rước lễ lần đầu của con. Con cũng muốn trở thành Giáo hoàng như cha, ai biết được con sẽ (trở nên Giáo hoàng).”

  Mùa Chay là dịp tốt để nhìn ra gương mặt Chúa nơi tha nhân đau khổ

  Ngày 20/03/2017

  Thời gian Mùa Chay là dịp tốt giúp đến gần Chúa Giêsu, gặp gỡ Ngài trong lời cầu nguyện, trong đối thoại thân tình, tim kề tim, nói chuyện với Ngài, lắng nghe Ngài; nó là dịp tốt giúp trông thấy gương mặt của Ngài cả nơi gương mặt của một người anh chị em đau khổ.

  Các linh mục, tu sĩ đang đối diện với bạo lực ở Congo

  Ngày 18/03/2017

  Washington D.C. – Theo sau những nỗ lực mới đây về việc làm trung gian giữa chính quyền và các lãnh tụ chính trị đối lập, các linh mục và tu sĩ ở Cộng hòa dân chủ Congo đang phải đối mặt với bạo lực dữ dội trên khắp đất nước.

  Đại diện Tòa Thánh tại Liên hiệp quốc lên án nạn buôn người

  Ngày 17/03/2017

  NEW YORK. Đại diện Tòa Thánh tại Liên Hiệp Quốc (LHQ) ở New York, Đức TGM Bernadito Auza, mạnh mẽ lên án các nhóm khủng bố buôn người và biến họ thành nô lệ.

  Đức Thánh Cha khích lệ các Hội Bác Ái Thánh Vinh Sơn Phaolô

  Ngày 16/03/2017

  Đức Thánh Cha khích lệ các thành viên các Hội Bác Ái thánh Vinh Sơn Phaolô tiếp tục theo đuổi lý tưởng phục vụ người nghèo.

 • Bước Nhảy của Niềm Tin

  Chúa Nhật IV Mùa Chay Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP