• Tin thế giới
 • Khoảnh khắc siêu bão mạnh kỷ lục đổ bộ nước Mỹ

  Ngày 26/08/2017

  (Dân Việt) Siêu bão Harvey đã đổ bộ vào khu vực bờ biển Texas sau khi tăng cường sức mạnh lên cấp 4, với tốc độ gió lên tới hơn 200 km giờ.

  Philippines rúng động vì học sinh bị giết trong cuộc chiến chống ma túy

  Ngày 24/08/2017

  Cái chết học sinh 17 tuổi ở Philippines gây ra làn sóng phản đối toàn quốc và khiến một loạt cơ quan chính phủ mở cuộc điều tra.

  Canada: Cháy rừng lớn chưa từng thấy tại tỉnh British Columbia

  Ngày 23/08/2017

  Theo hãng tin AFP của Pháp, 19 đám cháy rừng đã kết hợp tạo thành một trận cháy rừng lớn chưa từng thấy tại tỉnh British Columbia của Canada.

   

  Bão HATO thổi bay người ở Macao, Hong Kong

  Ngày 23/08/2017

  Bão số 6, HATO, đã cập bờ hai thành phố Macao và Hong Kong của Trung Quốc, giết chết ít nhất 3 người và buộc các văn phòng, trường học phải đóng cửa cùng hàng trăm chuyến bay bị hủy bỏ.

  Vấn nạn bắt cóc trẻ em nhức nhối ở Trung Quốc

  Ngày 21/08/2017

  Dân trí Phong tục tập quán, nếp sống cũ cùng áp lực có con, nhất là con trai, đã khiến nạn bắt cóc và buôn bán trẻ em ở Trung Quốc ngày càng trở nên nghiêm trọng...

  Người Mỹ biểu tình phản đối phân biệt chủng tộc

  Ngày 20/08/2017

  Hôm 14/8, hàng nghìn người đã tụ tập trước Tháp Trump tại New York để phản đối các phát ngôn của Tổng thống Donald Trump sau vụ bạo lực tại ở thành phố Charlottesville, Virginia, khiến một người chết, 33 người bị thương.

  Hàng chục nghìn người Mỹ tuần hành phản đối phân biệt chủng tộc

  Ngày 20/08/2017

  Hàng chục nghìn người Mỹ hôm 19/8 đã đổ xuống đường phố, công viên trên khắp cả nước để phản đối nạn phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa da trắng thượng đẳng và phát xít mới, New York Times đưa tin.

  Tổ chức ân xá quốc tế lên án cuộc chiến chống ma túy của tổng thống Duterte

  Ngày 19/08/2017

  Chỉ trong một ngày 15 tháng 8 vừa qua, 32 người Philippines đã bị cảnh sát giết chết. Có lẽ đây là con số nạn nhân cao nhất trong một ngày từ khi tổng thống Duterte tuyên bố cuộc chiến chống ma túy.

  Iceland loại bỏ hoàn toàn người bị Down bằng cách phá thai

  Ngày 18/08/2017

  Trong một bài báo mới đây, hãng tin Hoa kỳ CBS tuyên bố rằng có ít quốc gia “nhổ rễ” các ca sinh có hội chứng Down như Iceland. Không phải là qua công nghệ đột phá và nghiên cứu, Iceland đã...

  Đức Thánh Cha chia buồn với Sierra Leone sau vụ lở đất

  Ngày 17/08/2017

  VATICAN. Đức Thánh Cha chia buồn và liên đới với các nạn nhân vụ đất lở vì mưa lũ tại Sierra Leone làm cho hơn 400 người bị thiệt mạng ở ngoại ô thủ đô Freetown. Hàng trăm người bị mất tích.

 • Phải chăng Thiên Chúa quá bất công???

  Chúa Nhật 25 Thường niên Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP