Caritas Quốc tế: Thư kêu gọi tham gia tuần lễ hành động vì người di dân và tị nạn

 • Wednesday, 10:10 Date 20/06/2018
 • Các bạn thân mến,

  Chiến dịch chia sẻ hành trình của chúng ta tiếp tục được mở ra để bày tỏ tình liên đới với người di dân và người tị nạn qua TUẦN LỄ HÀNH ĐỘNG TOÀN CẦU sẽ được tổ chức từ ngày 17-24/6/2018, xung quanh Ngày Tị Nạn Thế giới (20/6/2018).

  Hành trình chia sẻ với người di dân và người tị nạn được thực hiện hàng ngày bởi hầu hết các nhân viên và tình nguyện viên thuộc các tổ chức thành viên Caritas. Chúng ta là nhân chứng cho phép lạ của sự gặp gỡ, hỗ trợ lẫn nhau, và lấy lại phẩm cách thông qua nhiều chương trình hoạt động và sáng kiến khác nhau.

  Chiến dịch Chia sẻ Hành trình nhằm mục đích làm nổi bật những hành động và khoảnh khắc gặp gỡ để xây dựng một gia đình nhân loại.

  Chiến dịch cũng nhằm mục đích tạo cơ hội để xây dựng thêm các liên kết trong chuỗi liên đới này: để tạo ra nhiều khoảnh khắc gặp gỡ, giúp đỡ lẫn nhau, và chia sẻ hơn giữa các cộng đồng chủ nhà và người di cư để những khuôn mặt và trái tim có thể nhận ra nhau, vượt qua bất kỳ sự ngăn cách nào.

  Trong lần đánh dấu thứ hai của chiến dịch với Tuần Lễ Hành Động Toàn Cầu, chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức một bữa ăn chia sẻ với người di cư và người tị nạn trong các giáo xứ và các trung tâm Caritas. Tất nhiên, cũng có thể tổ chức các hoạt động khác trong khuôn khổ của tuần lễ này; hướng dẫn hành động có sẵn để truyền cảm hứng cho bạn.

  Hàng triệu bữa ăn thể chất mà chúng ta sẽ chia sẻ với nhau, sau đó sẽ được đăng tải trên các kênh chính thức của chiến dịch (trang web và phương tiện truyền thông xã hội), để chứng tỏ sự ​​cam kết cùng nhau bẻ bánh của chúng ta, một biểu tượng của sự hiệp nhất của gia đình nhân loại và sự hiệp thông anh chị em là trọng tâm sứ mạng của chúng ta.

  Vui lòng gửi cho chúng tôi các thông tin chi tiết về các hoạt động liên quan và hình ảnh qua: sharethejourney@caritas.va

  Thân ái,

  Nhóm Chiến dịch Caritas Quốc Tế

  Most viewed news

  Related posts