Khóa Đồng hành I của ban Khuyến học Caritas Việt Nam

 • Thursday, 09:12 Date 25/07/2013
 • Từ ngày 12 đến 14 tháng 7 năm 2013, ban Khuyến học Caritas Việt Nam tổ chức khoá tập huấn cho các cộng tác viên đồng hành với các em học sinh trong chương trình Con Đường Sáng với chủ đề “Đồng hành I”.

  Tham dự khoá tập huấn gồm có 43 tham dự viên là những người phụ trách các đơn vị của chương trình Con Đường Sáng tại địa phương của 4 giáo phận Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL): Cần Thơ, Mỹ Tho, Long Xuyên, Vĩnh Long; và hai giáo phận miền Trung: Huế và Kontum.

  Ban Tổ chức gồm Lm.Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, Giám đốc Caritas Việt Nam; bác Phaolô Lê Phước Thiện, phụ trách ban Khuyến học; bác Anphonse Nguyễn Thanh Tòng; Nt.Maria Nguyễn Hồng Hà, phụ trách ban Bảo vệ Sự sống; cô Anna Nguyễn Thị Tuyết Lê, phụ trách ban Phong và hai Giảng viên của khóa là thầy Martinô Trần Tuấn Huy, Giám đốc Trung tâm Giá trị Sống - Kỹ năng Sống thuộc Cty YCA; cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Thạc sĩ Tâm lý, Giảng viên Đại học KHXH&NV TP.HCM.

  Những nội dung chính trong khóa học: Linh đạo Bác ái, quyền Trẻ em, Tâm lý lứa tuổi, Kỹ năng đồng hành, Vai trò và trách nhiệm của người đồng hành trong sự phát triển của trẻ em... 

  Nhấp vào đây để Đọc toàn bộ nhật ký và xem hình ảnh khóa Đồng hành I

  Most viewed news

  Related posts