Trao tặng xe lăn tại Nha Trang

 • Monday, 10:10 Date 29/10/2012
 • Lời nói đầu tiên của Caritas Nha Trang là được thay mặt cho các cha quản xứ, toàn thể 45 bệnh nhân khuyết tật và bệnh tật không phân biệt Lương - Giáo có hoàn cảnh khó khăn trong giáo phận Nha Trang gửi đến Hội American Wheelchair Mission (AWM) và Caritas Việt Nam lời cảm ơn chân thành và lời cầu chúc an lành  của Chúa, nguyện xin Tình Yêu Chúa Ba Ngôi trả công bội hậu cho những tấm lòng nhân ái biết quảng đại chia sẻ tình thương đến cho các anh chị em kém may mắn của chúng con.

  Để đem lại được nhiều niềm vui nhưng lại giảm bớt những vất vả cho các bệnh nhân và gia đình của họ. Trong khả năng của mình, Caritas Nha Trang đã tổ chức 3 ngày trao tặng xe lăn cho các bệnh nhân tại 3 trọng điểm của giáo phận Nha Trang như sau:

      - Sáng thứ bảy ngày 04-08-2012 vào lúc 8g00, tại Toà Giám Mục Nha Trang, 22 Trần Phú, phát xe lăn cho các giáo hạt thành phố Nha Trang và huyện lân cận: hạt Nha Trang và hạt Diên Khánh, số xe lăn trao là: 18 chiếc.

      -  Sáng thứ tư ngày 08-08-2012 vào lúc 9g00, tại giáo xứ Hoà Nghĩa: phát xe lăn cho các giáo hạt thuộc thành Phố Cam Ranh: hạt Cam Lâm và hạt Cam Ranh, số xe lăn trao là: 15 chiếc.

      - Sáng thứ năm ngày 09-08-2012 vào lúc 11g00: Cho các giáo hạt thuộc tỉnh Ninh Thuận, tại giáo xứ Phước Thiện: hạt Ninh Hải,  hạt Phan Rang, hạt Ninh Phước, số xe lăn trao là: 12 chiếc.

  Đối với các bệnh nhân có sức khoẻ quá yếu, không thể di chuyển xa được đang ở vùng sâu vùng xa, Caritas Nha Trang đã chuyển xe đến tận nơi cho các cha quản xứ, hay có các cha quản xứ đến văn phòng nhận về để trao tận tay cho bệnh nhân, hoặc gia đình đại diện đến nơi phát để nhận.

  Nhấp vào đây để xem thêm hình ảnh buổi trao xe lăn

  Most viewed news

  Related posts