UBBAXH - CARITAS Giáo Tỉnh Hà Nội đi thăm và tặng quà Tết cho người nghèo

 • Thursday, 10:10 Date 25/10/2012
 • Những ngày đầu năm  tạo cho mỗi người cảm nhận của sự mở ra, là thời điểm ai cũng muốn nhận sự chúc lành và tình thương yêu.

  Có lẽ người Mục Tử hiểu rõ điều này hơn ai hết, vì thế ngày 3/1/ 2012 vừa qua, Đức Cha Giu se Nguyễn Văn Yến – Phó Chủ tịch UBBAXH – Caritas Việt Nam đã cùng với cha xứ Bút Sơn đi thăm hỏi và chúc Tết các gia đình nghèo, bệnh tật ở xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng.

  Trái tim của người Mục tử chạnh lòng thương gia đình một em bé bị bại liệt từ nhỏ, thổn thức trước một gia đinh có 2 người bị ảnh hưởng chất độc da cam, không làm được việc gì, 2 gia đình có người bị ung thư giai đoạn cuối.

    

  Biết diễn tả thế nào tình cảm trân quý của các gia đình đó, không phải vì món quà Tết nhỏ bé nhưng vì tình thương thật lớn, thật nồng của người cha chung trong Giáo tỉnh, vì sự quan tâm thiết thân của UBBAXH đối với họ.

   

  Chúa Giêsu không bao giờ dừng chân và các vị Mục tử luôn muốn bước theo chân của Thầy Chí Thánh. Đoàn UBBAXH – Caritas Giáo tỉnh Hà Nội tiếp tục rảo bước tới các gia đình nghèo và bệnh tật  ở xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Cái chênh vênh của một gia đình nghèo sống trên một con thuyền nhỏ, nỗi đơn côi của các gia đình nghèo, già cả, bệnh tật ở xóm Trung Thành, Hoà Bình, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định được xoa dịu phần nào nhờ sự hiện diện của Đức Cha Giuse, quý Cha Giáo xứ Hoàng Mai, Bình Cách…

    

  Xin cảm ơn vị ân nhân ở thành phố Nam Định đã sẵn sàng ủng hộ và quảng đại trao ban.

  Xin Chúa ân thưởng niềm vui và hạnh phúc đích thực.  

  Caritas Giáo tỉnh miền Bắc

  Most viewed news

  Related posts