Caritas Bùi Chu thăm người nghèo trong Giáo Phận

 • Wednesday, 10:10 Date 11/03/2015
 • phat gao cho nguoi ngheoNgày 10.03.2015 Caritas Bùi Chu tới thăm, trao bảo hiểm và phát gạo cho những người nghèo tại sáu giáo xứ thuộc Huyện Hải Hậu, Nam Định.

  Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng Cha Giám Đốc, Cha Phó Giám Đốc  và các Nhân Viên Văn phòng Caritas đều lòng nhiệt huyết và sự quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh trong Giáo Phận. Caritas cũng nhận được sự cộng tác đắc lực của quý  Cha trong các Giáo Xứ: Văn Lý, Xương Điền, Tân An, Hòa Định, Quế Phương, Liên Phú. Tất cả cùng chung một mong ước là phục vụ và đem đến cho những con người bất hạnh trong Giáo phận tình yêu thương chân thành, chung tay vì sự ấm no và hạnh phúc.

  Đồng thời, yêu thương phục vụ là phần nào đáp lại lời mời gọi của Đức Giáo Hoàng Phanxicô, và cũng là thao thức của Vị Chủ chăn Giáo Phận trong mùa chay: chúng ta tập luyện việc quan tâm đến người khác, bằng tình thương yêu và chia sẻ, thay cho ích kỷ, dửng dưng và lạnh lùng, vì “Thái độ ích kỷ, dửng dưng này ngày nay có một chiểu kích toàn cầu, đến độ chúng ta có thể nói đó là một thứ toàn cầu hoá sự dửng dưng” (ĐGH Phanxicô, Sứ điệp Mùa Chay 2015).

  Văn Phòng Caritas

  Most viewed news

  Related posts