Caritas Giáo Tỉnh miền Bắc thăm và chúc tết Quý Đức Cha phụ trách UBBAXH - Caritas Việt Nam

 • Thursday, 10:10 Date 12/03/2015
 • Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp.

  Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy.

  Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin.

  Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi.

  Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu.

  Một chút quan tâm cho yêu thương toả sáng.

  Một tấm lòng bác ái cho nhiều người gần nhau hơn.

   

  Đây cũng chính là điều mà các thành viên Caritas Giáo Tỉnh Miền Bắc đã thể hiện trong chuyến thăm và chúc Tết Đức Cha Chủ Tịch và Đức Cha phó Chủ Tịch UBBAXH - Caritas Việt Nam.

  Sáng ngày 09/03/2015, các Giám đốc cùng các thành viên trong văn phòng Caritas các Giáo phận thuộc Giáo tỉnh miền Bắc đến thăm và chúc tết hai Đức Cha.

  Trong không khí đầm ấm yêu thương, Cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện thay mặt cho anh chị em trong Caritas kính chúc Đức Cha Chủ Tịch và Đức Cha Phó Chủ Tịch một năm mới đồi dào sức khoẻ, tràn đầy ơn thánh để dẫn dắt UBBAXH - Caritas Việt Nam trong hiệp nhất và phát triển.

  Tại nhà Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến, Phó Chủ Tịch UBBAXH – Caritas Việt Nam, mọi người vui vẻ nhâm nhi những ly cà phê nóng, cùng nghe Đức Cha Giuse nói chuyện, chia sẻ, động viên các anh chị em trong văn phòng Caritas các Giáo Phận. Ngài cầu chúc cho các Giám đốc cùng nhân viên văn phòng Caritas các Giáo phận luôn mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành công, đem tình Chúa, tình người đến cho anh chị em của mình.

  Sau đó Ngài cùng phái đoàn về Tòa Giám Mục Bùi Chu thăm và chúc tết Đức Cha Toma Vũ Đình Hiệu - Chủ Tịch UBBAXH – Caritas Việt Nam. Cùng với Đức Cha Giuse, Đức Cha Chủ tịch Tôma vui vẻ nhận những bông hoa biểu hiện tấm lòng và tình cảm mà anh chị em dành cho các ngài.

  Nói chuyện với các Cha Giám Đốc Caritas trong dịp này, Đức Cha Chủ Tịch cho biết sau nhiều năm kiên trì cầu nguyện, đến nay Trụ sở Caritas Việt Nam đã gần hoàn thành và chuẩn bị khánh thành trong những tháng tới. Ngài tiếp tục động viên khích lệ, mong muốn tất cả anh chị em nhân viên văn phòng Caritas trong các giáo phận, đặc biệt là các Cha Giám Đốc, hết lòng hợp tác để chu toàn bổn phận, làm cho Caritas Việt Nam ngày một phát triển hơn. Ngài nhắc lại chủ đề Hội nghị Thường niên Caritas Việt Nam: “Một gia đình yêu thương và phục vụ”, các Cha vừa là khách nhưng vừa là người nhà trong gia đình.

  Trong mọi việc, Ngài mong muốn các Cha Giám Đốc Caritas các Giáo phận cùng nhau làm cho Caritas Việt Nam chan chứa tình hiệp nhất, hiền hoà, hoạt động theo ý Chúa và đẹp lòng Chúa. Ngài cảm ơn Đức Cha Giuse, Qúy Cha Giám Đốc, Quỳ Dì, Quý Thầy và anh chị em nhân viên văn phòng Caritas các Giáo Phận đã đến thăm và chúc tết. Ngài cùng phái đoàn chụp ảnh lưu niệm và ăn tết vui vẻ tại Tòa Giám Mục Bùi Chu.

  VP. Caritas Bùi Chu

  Most viewed news

  Related posts