Caritas Việt Nam: khai mạc khoá tấp huấn

 • Tuesday, 10:10 Date 13/03/2018
 • Sáng thứ Sáu, ngày 09/3/2018, Ban Hỗ Trợ Người Khuyết Tật - Caritas Việt Nam do Nt. Maria Hoàng Thị Thiên Thu phụ trách đã tổ chức khoá tập huấn với đề tài “Kỹ Năng Tham Vấn và Đồng Hành Với Gia Đình Người Khuyết Tật” cho 30 nhân viên chuyên trách và cộng tác viên đến từ 9 Giáo phận mới tham gia dự án gồm: Phan Thiết, Huế, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hưng Hoá, Lạng Sơn, Phát Diệm, Thái Bình, và Bùi Chu. Khóa học được tổ chức tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận Bắc Ninh với sự hướng dẫn và giảng dạy của Nt. Anna Nguyễn Thuỵ Diễm Hương.

  Lm. Phanxicô Xavier Bùi Quang Thuận Giám đốc Caritas Bắc Ninh đã khai mạc khoá tập huấn với lời chào mừng thân thương gởi đến tất cả các thành phần tham dự. Bên cạnh đó, cha cũng chia sẻ các hoạt động và tinh thần phục vụ nhằm thăng tiến  anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo phận.

  Ngay từ ngày đầu tiên của khoá học, qua cách hướng dẫn rất nhiệt tình và khéo léo của giảng viên, các tham dự viên đã có thể làm quen và cùng làm việc với nhau trong tinh thần vui tươi và trách nhiệm.

  Xem hình ảnh

  Kết thúc ngày khai mạc với Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Văn Nhiệm, chuyên trách ban Hỗ Trợ Người Khuyết Tật thuộc Caritas Buôn Ma Thuột chủ tế với tâm tình tạ ơn và cầu nguyện cho khoá học đạt được những kết quả tốt đẹp.

   Nt. Maria Hoàng Thị Thiên Thu 

  Ban Hỗ Trợ Người Khuyết Tập – Caritas Việt Nam

  Most viewed news

  Related posts