• Caritas Việt Nam: Khóa tập huấn “Kỹ Năng Giáo Dục Giá Trị Sống”

Khóa tập huấn được tổ chức tại Trung Tâm Mục Vụ Cần Thơ, từ ngày 05 - 07/07/ 2019 do Thầy Trần Tuấn Huy trình bày và hướng dẫn. Tham dự khóa tập huấn có 52 tham dự viên và cùng đồng hành có quý nữ tu: Sr. Maria Phạm Mai Bích Diễm và nữ tu M. Mađalêna Hoàng Thị Linh Huy thuộc Ban Khuyến Học - Caritas Việt Nam.

• Đôi dòng tri ân

Cứ mỗi khi bắt đầu một năm học mới thì lòng con rạo rực một niềm vui tựu trường. Nhưng bên cạnh đó, đối với gia đình con, thì lại là một nỗi lo lớn.

• Người Đồng Hành

Người đồng hành: Tên gọi dành cho một nhóm người với mục đích cụ thể, rõ ràng và riêng biệt.

• Caritas Phan Thiết: họp mặt nhóm Học bổng Nắng Mới

Sáng Chúa Nhật ngày 8/11/2015, Caritas Phan Thiết tổ chức buổi họp mặt phụ huynh và các em học sinh nhận Học Bổng Nắng Mớ, đến từ các giáo xứ Phan Rí Cửa, Sông Luỹ, Hiệp Tân, Hiệp Nghĩa, Thanh Bình và Bình An.

• Đôi nét nhận định về việc hỗ trợ học bổng của Caritas Việt Nam

Sau ba năm nhận được sự hỗ trợ học bổng từ Caritas Việt Nam (2010 - 2013), với tổng số 132 em được nhận học bổng “Con Đường Sáng”, các em như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới cho tương lai của mình. Đây là một tác động rất lớn đối với phụ huynh và các em thuộc đồng bằng sông Cửu Long nói chung, các em thuộc Giáo phận Mỹ Tho nói riêng.

• Học hành tới nơi tới chốn

Đọc thư cháu gửi cho ân nhân của chương trình học bổng, bác rất cảm động. Qua bức thư, bác nghĩ cháu là một một học sinh có tài năng và là một đứa con ngoan trong gia đình.