• Caritas Thái Bình: Tất Cả Cho Tương Lai

Để chung tay xây đắp cho thế hệ tương lai của Giáo phận, Giáo hội và xã hội. Ban Caritas Thái Bình đã khởi xướng chương trình “Tất Cả Cho Tương Lai” nhằm kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội trong và ngoài nước cùng nhìn về tương lai bằng việc hỗ trợ kinh phí và tài trợ các học cụ cho các em học sinh, sinh viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được cắp sách đến trường.

• Caritas Việt Nam: Khóa tập huấn “Kỹ Năng Giáo Dục Giá Trị Sống”

Khóa tập huấn được tổ chức tại Trung Tâm Mục Vụ Cần Thơ, từ ngày 05 - 07/07/ 2019 do Thầy Trần Tuấn Huy trình bày và hướng dẫn. Tham dự khóa tập huấn có 52 tham dự viên và cùng đồng hành có quý nữ tu: Sr. Maria Phạm Mai Bích Diễm và nữ tu M. Mađalêna Hoàng Thị Linh Huy thuộc Ban Khuyến Học - Caritas Việt Nam.

• Ban khuyến học - Caritas Việt Nam: Trải nghiệm để chắp cánh ước mơ

Những hình ảnh trên ti-vi, những câu chuyện được mô tả cách tỉ mỉ trong truyện, những vần thơ được dệt cách khéo léo trong sách vở cũng không thể nào lột tả hết được cảm xúc chân thật bằng một chuyến đi thực tế, để ta có được những cảm nhận thật đời thường, thật dung dị.

• Ban Khuyến Học Caritas Việt Nam

“Con Đường Sáng mở ra một tương lai tươi sáng cho các em khi các em dấn bước trên đường đời, giúp cho các em và những người thân giữ được niềm hy vọng và tin tưởng vào lòng nhân ái của con người”.

• Ước Mong Con Đường Sáng sáng mãi

Mong sao “Con Đường Sáng” tiếp tục sáng nhờ lời cầu nguyện, nhờ niềm tin - yêu - hy vọng và nhất là nhờ lòng nhân ái của Đức Giêsu Kitô được thể hiện nơi từng người chúng ta.

• Thư của một độc giả ở Trà Vinh gởi Ban Khuyến Học Caritas Việt Nam

Tôi là một độc giả của trang web và có đọc được bài “Caritas Việt Nam đồng hành cùng chương trình khuyến học ở đồng bằng sông Cửu Long” đăng ngày 30/01/2011. Quả thật, khi đọc bài tường thuật của đoàn về những cuộc gặp gỡ các trẻ em tại gia đình, tôi rất lấy làm xúc động.

• Đôi dòng tri ân

Cứ mỗi khi bắt đầu một năm học mới thì lòng con rạo rực một niềm vui tựu trường. Nhưng bên cạnh đó, đối với gia đình con, thì lại là một nỗi lo lớn.

• Người Đồng Hành

Người đồng hành: Tên gọi dành cho một nhóm người với mục đích cụ thể, rõ ràng và riêng biệt.

• Caritas Phan Thiết: họp mặt nhóm Học bổng Nắng Mới

Sáng Chúa Nhật ngày 8/11/2015, Caritas Phan Thiết tổ chức buổi họp mặt phụ huynh và các em học sinh nhận Học Bổng Nắng Mớ, đến từ các giáo xứ Phan Rí Cửa, Sông Luỹ, Hiệp Tân, Hiệp Nghĩa, Thanh Bình và Bình An.