• Caritas Hải Phòng: Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đoàn Lập, Tiên Lãng, Hải Phòng
    • Caritas Xuân Lộc: Mừng Lễ  Bổn Mạng
    • Caritas Xuân Lộc: Mừng Lễ Bổn Mạng

Sáng 9/3/2019, khoảng 2500 ông bà, anh chị em gồm các bệnh nhân, và các thành viên phục vụ trong Ban Caritas Bác ái Xã hội Giáo Phận Xuân Lộc đã tập trung về Giáo xứ Lai Ổn để tham dự Thánh Lễ cầu nguyện cho bệnh nhân và mừng Bổn Mạng Ban Caritas Giáo phận.

• Caritas Thanh Hóa: Lễ trao nhà tình thương

Ngày 27 tháng 02 năm 2019, Caritas Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ “Trao Nhà Tình Thương” cho các gia đình ngư dân nghèo tại giáo họ Yên Khang – giáo xứ Yên Khánh, thuộc xã Định Hải, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

• Caritas Thanh Hóa: Nghi thức làm phép và bàn giao nhà tình thương

Sáng thứ 2, ngày 14 tháng 1 năm 2019, Cha Phaolô Nguyễn Văn Thường, giám đốc Caritas Thanh Hóa đã chủ sự nghi thức làm phép và bàn giao nhà tình thương cho gia đình  chị Maria Nguyễn Thị Phương thuộc giáo xứ Hữu Lễ, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

• Làm Phép và Trao Quyền Sử Dụng Hệ Thống Máy Lọc Nước Tinh Khiết cho Giáo Xứ Ân Phú

Tạ ơn Thiên Chúa vì hồng ân lớn lao Caritas Giáo phận lĩnh nhận, cách riêng nơi giáo xứ Ân Phú được chọn làm điểm lắp đặt hệ thống nhà máy lọc nước. Đức Cha nhắn nhủ mọi người khi sử dụng hồng ân lớn lao giáo xứ Ân Phú lãnh nhận, hãy biết chia sẻ cho những giáo xứ lân cận, chia sẻ cho anh chị em lương dân cùng chung sống quanh xóm làng.

• SẺ CHIA NIỀM VUI MÙA XUÂN

Trong bầu khí của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, Caritas Thanh Hóa đã rất hân hạnh được chào đón Hội Đồng Quản Trị của Hội Bác Ái ILAZARO và quý ân nhân tới thăm và làm việc. Cũng nhân dịp này, Hội Bác Ái ILARAZO và quý ân đã cùng Uỷ Ban Caritas tới thăm và chia sẻ quà tết cho những bà con nghèo đang sinh sống tại vùng cao Thanh Hóa.

• Caritas Đà Lạt Tổ Chức Lớp Tập Huấn Tiết Kiệm

Ngày 8/4/2015 vừa qua, tại Trung tâm Mục Vụ giáo phận Đà Lạt, Caritas Đà Lạt đã tổ chức buổi tập huấn về tiết kiệm - tín dụng, tham dự có 14 người là hội viên của hội Người Khuyết tật thành phố Đà Lạt, trong đó có 1 tổ tiết kiệm – tín dụng đã đi vào hoạt động.

• Caritas thương tiếc đồng nghiệp bị giết tại Syria

Gia đình Caritas cùng với bạn bè tại Caritas Syria thương tiếc cái chết của đồng nghiệp của chúng ta, Safouh Al-Mosleh. Anh bị giết vào chiều ngày 7 tháng 4 khi một trận nã đạn tấn công vào nhà anh ở Aleppo.