• Giáo Phận Thái Bình:  Đại Hội Khuyết Tật 2020

Trong những ngày toàn thế giới chuẩn bị mừng Mầu Nhiệm Thiên Chúa Giáng Sinh và đón năm mới 2021. Giáo Phận Thái Bình muốn trao tặng những anh chị em Khuyết tật món quà tình yêu Giáng Sinh là niềm vui qua ngày Hội dành riêng cho họ trên vùng đất quê lúa Thái Bình thân yêu. Mục đích của ngày này là nhằm qui tụ tất cả những người khuyết tật không phân biệt tôn giáo trong ngoài Giáo Phận để họ có cơ hội gặp gỡ và không còn mặc cảm tự ti, nhận ra được giá trị của bản thân và ý nghĩa của cuộc đời mình. Đặc biệt hơn nữa, qua sự tận tâm phục vụ của mọi người dành cho người khuyết tật, chính họ sẽ cảm nhận được tình yêu thương của Thiên Chúa dành cho họ qua những người anh em xung quanh.

• Caritas Huế: Tập huấn kỹ năng Quản Lý Nhóm

Nhằm củng cố sự bền vững và nâng cao năng lực tổ chức cho các thành viên Caritas Giáo xứ, Caritas Giáo phận đã tổ chức đợt tập huấn về kỹ năng “Quản Lý Nhóm”. Đợt tập huấn quy tụ 70 tham dự viên đến từ các giáo xứ trong Giáo phận, các thành viên Trưởng Nhóm Tự lực thuộc Ban HIV và Ban khuyết tật.

• Caritas Hà Nội: Tập huấn cho Cộng tác viên Ban Khuyết Tật

Trong hai ngày 14-15/6/2019 vừa qua, tại Đan viện Châu Sơn, Nho Quan – Ninh Bình, Ban Khuyết Tật - Caritas Hà Nội đã tổ chức tập huấn với chủ đề “Hỗ trợ Người khuyết tật hòa nhập cộng đồng” cho 58 tham dự viên đại diện cho các Caritas giáo xứ trong Tổng Giáo Phận Hà Nội.

• Caritas Bùi Chu: Giao Lưu Giữa Ban Khuyết Tật với Ban HIV

Sáng thứ bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018 Ban Caritas Bùi Chu đã tổ chức buổi giao lưu cho các anh chị trong ban Khuyết tật đại diện của 13 giáo hạt và các anh chị trong hai nhóm HIV là: “Nhóm Chung Một Mái Nhà” và “Nhóm Mái Nhà Yêu Thương”, tại Giáo xứ Xuân Chính.