• Caritas Thái Bình: Khóa tập huấn phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng

Ngày 30 tháng 03 năm 2022, Ban Khuyết Tật - Caritas Thái Bình đã tổ chức khóa tập huấn phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng cho các cộng tác viên, tình nguyện viên ban Khuyết Tật và người nhà của người khuyết tật tại Hội trường Nhà Chung Giáo Xứ Xuân Hòa, xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

• Caritas Sài Gòn: Trao Quà Cho Gia Đình Bé Khuyết Tật Tại Mái Ấm Têrêsa Calcutta

Thứ Ba ngày 22/02/2022, với sự tài trợ của tổ chức của SCC (Saigon’s Children Charity) và Caritas TGP Sài Gòn, nữ tu Maria Madalena Mỹ Tiên và các Cộng tác viên thuộc ban Khuyết Tật Caritas TGP đã trao 44 phần quà cho các gia đình bé khuyết tật nghèo tại mái ấm Têrêsa Calcutta. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp, buổi trao quà cho các gia đình diễn ra thuận lợi với sự sắp xếp thời gian giãn cách, để các gia đình lần lượt đến mái ấm nhận quà, phòng tránh việc tụ tập quá đông và giữ gìn an toàn cho các cộng tác viên, gia đình bé và cũng như những người xung quanh.

• Caritas Đà Lạt: Tập Huấn Quản Lý Kinh Tế Hộ Gia Đình

Ngày 26-28/11/2021, Caritas Đà Lạt đã phối hợp cùng Hội người khuyết tật huyện Đức Trọng để tổ chức khóa tập huấn Quản Lý Kinh Tế Hộ Gia Đình cho hơn 40 tham dự viên, tại hội trường hội người khuyết tật huyện Đức Trọng.