• Caritas Hà Tĩnh: Truyền thông phòng chống buôn người tại Giáo xứ Tân Hội

sau Thánh lễ giới trẻ tối Thứ năm ngày 30/09 tại Gx. Tân Hội, Caritas Hà Tĩnh tổ chức buổi truyền thông về DI CƯ AN TOÀN VÀ PHÒNG TRÁNH NGUY CƠ BỊ MUA BÁN, và phát 800 tờ rơi, hầu giúp giới trẻ hiểu được những khái niệm cơ bản về: Buôn bán người, thủ đoạn của kẻ buôn người, cách di cư an toàn và cung cấp thông tin, địa chỉ liên lạc khi cần thiết.

• ĐTC Phanxicô: nạn buôn người làm thương tổn phẩm giá con người

Trong một sứ điệp được ký bởi Đức Hồng y Pietro Parolin, Quốc vụ khanh Tòa Thánh, được gửi đến Ủy ban Công lý và Hòa bình của Hội đồng giám mục Argentina, Đức Thánh Cha Phanxicô khuyến khích tiêu diệt nạn buôn người bằng cách hỗ trợ các con đường giúp đỡ và hỗ trợ cho các nạn nhân.

• Caritas Phan Thiết: Truyền thông phòng tránh buôn người

Hưởng ứng lời mời gọi khẩn thiết của Đức Thánh Cha Phanxicô, Ban BAXH - Caritas Phan Thiết đã tổ chức ba (03) buổi truyền thông về Phòng tránh buôn người cho bà con - người đồng bào tại Giáo xứ Đa tro (25 người), Giáo xứ Đagury (106 người) và thôn Bôn-thóp xã Phan Sơn (15 người) vào tháng 6/2020.

• Caritas Phú Cường: Tập Huấn Kỹ Năng Truyền Thông Phòng Tránh Buôn Người

Caritas Phú Cường đã tổ chức tập huấn cho 45 nhân viên Caritas của Giáo hạt Tây Ninh với chủ đề: “Di Cư Hợp Pháp - Mưu Sinh An Toàn” vào ngày 22-23/5/2020 tại Nhà Mục vụ Giáo xứ Phong Cốc; với sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Đan Linh, chuyên viên trong lãnh vực phòng tránh buôn người.