• Tin Caritas
 • Nồi cháo tình thương cho bệnh viện tâm thần Phát Diệm, Ninh Bình

  Ngày 27/04/2017

  Nồi cháo tình thương ở trung tâm phục hồi chức năng tâm thần, được quý chị thuộc Caritas Phát Diệm, Hội Huynh Đệ bác ái và Ban Caritas giáo xứ Quảng Phúc nhận trách nhiệm nấu và phục vụ bệnh nhân vào mỗi sáng Chúa Nhật lúc 6 giờ sáng.

  Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh thăm và tặng quà tại Giáo sở Phan Xá và Kẻ Văn - Hạt Quảng Trị

  Ngày 24/04/2017

  Ngày 20/4/2017, Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Huế, cùng với cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc Caritas Huế...

  Caritas Thái Bình khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho các cụ cao niên và người nghèo nhân ngày Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót lần II

  Ngày 24/04/2017

  Nhân dịp Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót, cùng với sự quan tâm của Đức Cha Phêrô, Chủ chăn Giáo phận, sáng thứ Bảy ngày 22/04/2017, Caritas Thái Bình đã tổ chức tư vấn sức khoẻ, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và người nghèo trong toàn Giáo phận tại Giáo xứ Đền Thánh Bác Trạch, Giáo hạt  Bắc Tiền Hải.

  Ngày họp mặt Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc - Trọn vẹn niềm vui!

  Ngày 23/04/2017

  Hiện diện và đồng hành với các thành viên Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc trong ngày gặp gỡ mong chờ này có Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên - vị Chủ chăn Giáo phận Hải Phòng; Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu - Chủ tịch Ủy ban Bác ái xã hội - Caritas Việt Nam.

  Caritas Phát Diệm mang niềm vui Phục Sinh đến với người dân vùng sâu, vùng xa

  Ngày 17/04/2017

  Ngày 16 tháng 04 năm 2017 - Chúa Nhật Phục Sinh, Caritas và giới Y Bác sĩ Giáo phận Phát Diệm đã đến khám chữa bệnh cho người nghèo tại giáo xứ Khoan Dụ thuộc huyện Lạc Thủy - tỉnh Hòa Bình và giáo xứ Uy Tế thuộc huyện Gia Viễn - tỉnh Ninh Bình, với sự tài trợ của Cha Gioan Trần Bình Trọng và quý ân nhân.

  Chăm sóc người khuyết tật: Những bánh xe mang tình thương!

  Ngày 13/04/2017

  Một trong những niềm vui, hạnh phúc lớn của con người là được sinh ra lành lặn, khỏe mạnh. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm vui, niềm hạnh phúc ấy. Người khuyết tật chính là những người như thế!

  Hoạt động nấu cháo, cơm bác ái - Bền bỉ yêu thương!

  Ngày 10/04/2017

  Qua phép thử thời gian, từng bát cháo, suất cơm bác ái mà Caritas Hải Phòng khởi sự đang ngày càng chiếm vị trí vững vàng trong sự yêu mến của nhiều người.

  Caritas Hải Phòng - Lễ ra quân bảo vệ môi trường tại giáo xứ Đồng Giá

  Ngày 05/04/2017

  Sáng Chúa nhật 2/4/2017, nối tiếp chuỗi hoạt động trong Chương trình ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường năm 2017, Thánh lễ cầu nguyện cho việc bảo vệ môi trường và phát động ra quân trồng cây xanh, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm được Caritas Hải Phòng và Cộng đoàn giáo xứ Đồng Giá đồng tổ chức đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa.

 • Lời Chúa Căn Dặn

  Chúa Nhật VI Phục Sinh Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP