• Tin Caritas
 • Mô hình sinh kế cho người khuyết tật của Caritas Hải Phòng giúp đưa đến những niềm vui

  Ngày 14/12/2018

  Nhớ lại cách đây hơn 1 năm, khi nhận sự hỗ trợ của Caritas Hải Phòng cho việc sinh kế,ông Trần Văn Kích, một người khuyết tật già (thường trú tại tổ 6, phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòngnghẹn ngào tâm sự: “Con chỉ mơ ước có một công việc, kiếm ra tiền để vơi bớt khó khăn cho người thân và có được chút niềm vui sau 50 năm sống trong đau khổ.”

  CARITAS THANH HÓA: KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO

  Ngày 13/12/2018

  Vào Chúa Nhật ngày 11 tháng 12 năm 2018, Cairtas Thanh Hóa đã phối hợp cùng Hội Bác Ái Phanxicô và Hội Thầy Thuốc Samaritanô trực thuộc Caritas Thanh Hóa để khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người nghèo lương cũng như công giáo thuộc địa bàn giáo xứ Đạt Giáo. Tham dự buổi khám bệnh có sự hiện diện của Cha Giám Đốc, các Sơ văn phòng Caritas Thanh Hóa, Cha quản xứ Đạt Giáo, và các y bác sĩ thuộc Hội Thầy Thuốc Samaritanô, cùng các tình nguyện viên.

  Ban Cứu Trợ Caritas Việt Nam: Tổ Chức Khóa Tập Huấn về Phòng ngừa, Ứng phó và Khắc Phục Hậu Quả Thiên Tai

  Ngày 12/12/2018

  Ngày 11-12/12/2018, Ban Cứu Trợ - Caritas Việt Nam tổ chức khoá tập huấn cho các cha Giám đốc, Phó giám đốc và các Nhân viên của 8 Caritas Giáo phận thuộc 2 Giáo tỉnh Sài Gòn và Huế với chủ đề: “Giới Thiệu Tiêu Chuẩn Cốt Lõi Trong Cứu Trợ Nhân Đạo và Qui Trình Cứu Trợ Chuẩn”.

  CARITAS HUẾ: TRUYỀN THÔNG VỀ KỲ THỊ VÀ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ ĐỐI NGƯỜI HIV/AIDS

  Ngày 11/12/2018

  Nhằm mục đích truyền thông về vấn đề kỳ thị và phân biệt đối xử đối người HIV/AIDS đến với nhiều người trong xã hôi, đồng thời giúp phát triển hơn về kỹ năng sống giữa con người với nhau trong môi trường sống, học tập và làm việc.

  Đức Hồng y Tagle thăm trại tị nạn Rohingya tại Bangladesh

  Ngày 07/12/2018

  Chủ tịch Caritas Quốc tế, Đức Hồng y (ĐHY) Luis Antonio Tagle mời gọi cộng đồng quốc tế tiếp tục giúp đỡ người thiểu số Hồi giáo Rohingya đang tạm lánh ở Bangladesh.

  Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 13 năm Hồng ân Linh mục của cha Gioan B. Vũ Văn Kiện - Giám đốc Caritas Hải Phòng

  Ngày 06/12/2018

  Thánh lễ đồng tế tạ ơn mừng kỷ niệm 13 năm Hồng ân thiên chức Linh mục của cha Gioan B. Vũ Văn Kiện - Giám đốc Caritas Hải Phòng - do chính ngài chủ tế, được cử hành tại nhà thờ giáo xứ An Hải vào lúc 18 giờ thứ Năm ngày 29/11/2018. Cùng đồng tế với cha Gioan B. có cha Phó Giám đốc và quý cha trong và ngoài Giáo phận.

 • Chúa Nhật Thứ 7 Thường Niên C

  “Hãy yêu kẻ thù”

  CN 7 C

   

   

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP