• Tin Caritas
 • Caritas Hải Phòng - Tình Mênh Mông trong Ngôi Nhà Nhỏ

  Ngày 06/05/2017

  Trong ngõ nhỏ trên đường An Đà (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) hôm nay, ngôi nhà nhỏ bé của cụ bà Maria Chu Thị Mừng, người người vào ra đông đúc. Ai trông thấy cụ cũng nắm chặt tay, mừng vui thăm hỏi.

  Caritas Bùi Chu: Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót và bầu Ban Điều Hành Caritas Giáo Phận Nhiệm Khóa 2017-2021

  Ngày 02/05/2017

  Ngày 28/4/2017, Caritas Bùi Chu long trọng mừng Lễ Bổn mạng Lòng Chúa Thương Xót và bầu Ban Điều Hành cấp giáo phận.

  Caritas Hải Phòng - Cháo ân nghĩa đến với bệnh nhân lao, phổi

  Ngày 02/05/2017

  Khi những bát cháo được các tình nguyện viên Caritas ân cần trao đi, các bệnh nhân vui mừng đưa tay đón nhận với lời cảm ơn chân thành, như kéo người với người xích lại gần nhau.

  Tập huấn cách tiếp cận dựa trên “quyền” trong phát triển cộng đồng

  Ngày 27/04/2017

  Trong hai ngày 24 và 25/4 Caritas Đà Lạt đã tổ chức khóa tập huấn cách tiếp cận dựa trên quyền trong phát triển cộng đồng cho nhân viên Caritas và người dân tại Trung tâm mục vụ Đà Lạt.

  Nồi cháo tình thương cho bệnh viện tâm thần Phát Diệm, Ninh Bình

  Ngày 27/04/2017

  Nồi cháo tình thương ở trung tâm phục hồi chức năng tâm thần, được quý chị thuộc Caritas Phát Diệm, Hội Huynh Đệ bác ái và Ban Caritas giáo xứ Quảng Phúc nhận trách nhiệm nấu và phục vụ bệnh nhân vào mỗi sáng Chúa Nhật lúc 6 giờ sáng.

  Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh thăm và tặng quà tại Giáo sở Phan Xá và Kẻ Văn - Hạt Quảng Trị

  Ngày 24/04/2017

  Ngày 20/4/2017, Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Huế, cùng với cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc Caritas Huế...

  Caritas Thái Bình khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho các cụ cao niên và người nghèo nhân ngày Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót lần II

  Ngày 24/04/2017

  Nhân dịp Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót, cùng với sự quan tâm của Đức Cha Phêrô, Chủ chăn Giáo phận, sáng thứ Bảy ngày 22/04/2017, Caritas Thái Bình đã tổ chức tư vấn sức khoẻ, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và người nghèo trong toàn Giáo phận tại Giáo xứ Đền Thánh Bác Trạch, Giáo hạt  Bắc Tiền Hải.

  Ngày họp mặt Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc - Trọn vẹn niềm vui!

  Ngày 23/04/2017

  Hiện diện và đồng hành với các thành viên Caritas Giáo tỉnh Miền Bắc trong ngày gặp gỡ mong chờ này có Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên - vị Chủ chăn Giáo phận Hải Phòng; Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu - Chủ tịch Ủy ban Bác ái xã hội - Caritas Việt Nam.

  Caritas Phát Diệm mang niềm vui Phục Sinh đến với người dân vùng sâu, vùng xa

  Ngày 17/04/2017

  Ngày 16 tháng 04 năm 2017 - Chúa Nhật Phục Sinh, Caritas và giới Y Bác sĩ Giáo phận Phát Diệm đã đến khám chữa bệnh cho người nghèo tại giáo xứ Khoan Dụ thuộc huyện Lạc Thủy - tỉnh Hòa Bình và giáo xứ Uy Tế thuộc huyện Gia Viễn - tỉnh Ninh Bình, với sự tài trợ của Cha Gioan Trần Bình Trọng và quý ân nhân.

 • “Đừng Sợ”

  Chúa Nhật 12 Thường niên Năm A

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP