• Tin thế giới
 • Ngày thế giới cầu nguyện cho việc săn sóc thụ tạo

  Ngày 30/08/2018

  Ngày 01/09 tới đây là ngày thế giới lần thứ IV cầu nguyện cho việc chăm sóc thụ tạo. Đức Thánh Cha kêu gọi chú ý đến nước và để mọi người đều được hưởng nhờ lợi ích của nước.

  Trung quốc: Thánh giá bị đốt, cờ treo trên tháp chuông nhà thờ

  Ngày 29/08/2018

  Các tỉnh Hà nam, Giang tây, Chiết giang đang gia tăng các hoạt động nhằm “Hán hóa” Kitô giáo như đốt các Thánh giá, treo cờ và biểu ngữ của đảng cộng sản trên các nhà thờ.

  ĐTC chào mừng cuộc gặp gỡ các dân tộc tại Rimini

  Ngày 21/08/2018

  ĐTC Phanxicô chào mừng và cầu chúc các tham dự viên Cuộc gặp gỡ các dân tộc lần thứ 39 tại Rimini tìm gặp được sức mạnh biến đổi thế giới là chính Chúa Giêsu.

  Các GM Ấn độ phê bình Ấn giáo cực đoan lợi dụng lụt để tuyên truyền chống Kitô giáo

  Ngày 21/08/2018

  Các GM Ấn độ phê bình những thành phần Ấn giáo cực đoan lợi dụng nạn lụt ở bang Kerala để tuyên truyền chống các tín hữu Kitô và Hồi giáo tại nước này.

  Thủ tướng Etiopia hứa bảo vệ các tín hữu Kitô

  Ngày 21/08/2018

  Thủ tướng Ahmed Abiy của Etiopia hứa bảo vệ các tín hữu Kitô bị các thành phần Hồi giáo cực đoan bách hại tại miền đông nước này.

  Giáo hội Pakistan kêu gọi quyền bình đẳng cho mọi công dân

  Ngày 20/08/2018

  Trong ngày lễ kỷ niệm 71 năm Pakistan được độc lập, Giáo Hội công giáo nước này kêu gọi tân chính quyền thừa nhận các quyền bình đẳng cho mọi công dân.

  Tổ chức UNICEF kêu gọi cứu giúp trẻ em

  Ngày 20/08/2018

  Trong các ngày vừa qua tổ chức UNICEF đã kêu gọi mọi lực lượng tham chiến tại Siria nghĩ đến các trẻ em nước này, đang phải sống trong lo âu thiếu thốn và đau khổ vì cuộc nội chiến đã kéo dài hơn 7 năm qua.

  Chị đồng nát cứu rỗi linh hồn 20 nghìn thai nhi bị bỏ rơi

  Ngày 20/08/2018

  Hơn 70 em bé được cứu sống, và gần 20 nghìn em bé yên nghỉ trong vòng tay chị Cúc - người phụ nữ đi nhặt đồng nát ở Hà Nam.

  Đức Giáo Hoàng Phanxicô cầu nguyện cho các nạn nhân vụ sập cầu tại Ý

  Ngày 17/08/2018

  VATICAN - Đức Thánh Cha cho biết ngài đặc biệt nghĩ đến các nạn nhân của vụ sập cầu Morandi ở thành phố Genoa, Ý vào ngày 14.8.

 • LỄ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

  CHỌN ĐẤNG CHỊU ĐÓNG ĐINH

 • Cầu nguyện
 • Tiêu đề:
  Lời nguyện cầu:
 • Hình ảnh
 • Đóng góp tài trợ
 • Nối kết
 • TOP