• Caritas Huế: Truyền thông và sinh hoạt tại Giáo xứ Thạch Bình

Với thao thức càng nhiều người hiểu về căn bệnh HIV, mở lòng tránh kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm H và truyền lại cho cộng đồng biết để hỗ trợ người nhiễm HIV hội nhập cộng đồng, ngày 14.03.2021 vừa qua, Caritas Huế tiếp tục truyền thông cho các bậc phụ huynh tại Giáo xứ Thạch Bình.

• Caritas Huế: Sinh Hoạt và Truyền Thông Cho Cộng Đồng Về Kiến Thức HIV Tại Giáo Xứ Phường Đúc

Với mong muốn mời gọi cộng đồng mở lòng tránh kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm H, trong thời gian qua Caritas Huế đã nỗ lực tổ chức các buổi truyền thông đến các Giáo xứ trong TGP Huế. Ngày 07.03.2021 vừa qua, ban HIV thuộc Caritas Huế đã đến sinh hoạt và truyền thông cho các bậc cha mẹ tại Giáo xứ Phường Đúc với đề tài “Kiến thức căn bản HIV, mở lòng tránh kỳ thị, phân biệt đối xử với người có H” và “Đồng hành cùng con cái”.

• Caritas Việt Nam: Tổ Chức Khóa Đào Tạo Giảng Viên Nguồn Nâng Cao

Nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các giảng viên nguồn trong việc thực hiện các khóa tập huấn giúp người có H (NCH) và người khuyết tật (NKT) hòa nhập cộng đồng. Caritas Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn: “Đào tạo giảng viên nguồn nâng cao” (TOT 2). Khóa học diễn ra tại trụ sở Caritas Việt Nam, kéo dài từ ngày 05 – 08 /01/2021