• Caritas Phan Thiết: Niềm Vui Giản Dị của những Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Sau những tháng ngày học tập trên ghế nhà trường, vào ngày 10/07/2022, Ban Caritas Phan Thiết đã tổ chức tập huấn “Bảo Vệ Bản Thân”, kết hợp vui chơi hè cho 50 em có hoàn cảnh đặc biệt, bao gồm: 26 trẻ OVC (Orphans and Vulnerable Children), 25 em đồng bào thiểu số Rắclây (Thôn Suối Máu – Tân Hà), và 5 em – con của người khuyết tật trong Giáo phận Phan Thiết, tại bãi biển “ Dốc Trâu” thuộc Giáo xứ Hiệp An – Giáo phận Phan Thiết.

• Caritas Huế: Truyền thông và sinh hoạt tại Giáo xứ Thạch Bình

Với thao thức càng nhiều người hiểu về căn bệnh HIV, mở lòng tránh kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm H và truyền lại cho cộng đồng biết để hỗ trợ người nhiễm HIV hội nhập cộng đồng, ngày 14.03.2021 vừa qua, Caritas Huế tiếp tục truyền thông cho các bậc phụ huynh tại Giáo xứ Thạch Bình.

• Caritas Huế: Sinh Hoạt và Truyền Thông Cho Cộng Đồng Về Kiến Thức HIV Tại Giáo Xứ Phường Đúc

Với mong muốn mời gọi cộng đồng mở lòng tránh kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm H, trong thời gian qua Caritas Huế đã nỗ lực tổ chức các buổi truyền thông đến các Giáo xứ trong TGP Huế. Ngày 07.03.2021 vừa qua, ban HIV thuộc Caritas Huế đã đến sinh hoạt và truyền thông cho các bậc cha mẹ tại Giáo xứ Phường Đúc với đề tài “Kiến thức căn bản HIV, mở lòng tránh kỳ thị, phân biệt đối xử với người có H” và “Đồng hành cùng con cái”.