• Caritas Việt Nam: Tổ Chức Khóa Đào Tạo Giảng Viên Nguồn Nâng Cao

Nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các giảng viên nguồn trong việc thực hiện các khóa tập huấn giúp người có H (NCH) và người khuyết tật (NKT) hòa nhập cộng đồng. Caritas Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn: “Đào tạo giảng viên nguồn nâng cao” (TOT 2). Khóa học diễn ra tại trụ sở Caritas Việt Nam, kéo dài từ ngày 05 – 08 /01/2021

• Caritas Việt Nam: Tổ Chức Khóa Tập Huấn Đào Tạo Giảng Viên Nguồn

Để có một đội ngũ tập huấn viên có chất lượng về kiến thức và kỹ năng, giúp cho việc thực hiện các khóa tập huấn tại các giáo phận trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ người khuyết tật (NKT) và người có H (NCH) hòa nhập cộng đồng”, Văn phòng Caritas Việt Nam (CVN) tổ chức khóa tập huấn đào tạo giảng viên nguồn (ToT). Khóa học kéo dài từ ngày 3/11 đến 5/11/ 2020 tại Trụ sở Văn phòng CVN.

• Khi tôi biết chấp nhận bản thân

Đối với tôi, thành công lớn nhất chính là đối diện được với chính mình, chấp nhận được bản thân và được mọi người tôn trọng để hòa nhập cộng đồng.

• Caritas Thái Bình: Tết Trung Thu Cho Trẻ OVC Thái Bình

Ngày 27 tháng 09 năm 2020 (tức ngày 11 tháng 08 năm Canh Tý). Ban Bác Ái Xã Hội - Caritas Giáo Phận Thái Bình đã tổ chức buổi vui Tết Trung Thu cho 100 trẻ OVC tại Giáo họ Khuốc, Giáo xứ Nam Lỗ, Giáo Phận Thái Bình.

• Caritas Phan Thiết: Tổ chức vui trung thu cho trẻ OVC và trẻ Đồng bào

Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, khắp phố phường lại rộn lên tiếng trống múa lân, những chiếc đèn ông sao, đèn cá chép cùng với bao niềm vui và sự háo hức trên khuôn mặt của các trẻ thơ. Thế nhưng đối với các trẻ em đồng bào, nơi điều kiện kinh tế còn khó khăn, hay những trẻ em kém may mắn phải mang trong mình những bệnh tật mà mình không mong muốn, thì việc có được niềm vui giản dị trong ngày tết Trung thu thật không dễ dàng.