• Caritas Việt Nam: Hành Trình Đến Với Người Có H

Có những người thiện nguyện đã nâng đỡ, quan tâm nên cuộc sống của họ đã khá lên. Sau đó, chính họ lại mong được giúp đỡ người cùng cảnh ngộ như hoàn cảnh của mình để cùng sống và hòa nhập với cộng đồng địa phương!

• Caritas Lạng Sơn: Tổ chức Trung Thu cho trẻ OVC

Caritas Lạng Sơn đã tổ chức Trung Thu cho các em ở trung tâm Hy Vọng Lộc Bình, các trẻ OCV (con của người có H). Đặc biệt, Caritas Lạng Sơn đã cùng với các em thiếu nhi giáo xứ Ngạn Sơn, đến trung tâm Hy Vọng Hữu Lũng tổ chức Trung Thu cho các em dưới hình thức: Thi đố vui, trò chơi dân gian và giao lưu văn nghệ.

• Caritas Phan Thiết: Niềm Vui Giản Dị của những Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Sau những tháng ngày học tập trên ghế nhà trường, vào ngày 10/07/2022, Ban Caritas Phan Thiết đã tổ chức tập huấn “Bảo Vệ Bản Thân”, kết hợp vui chơi hè cho 50 em có hoàn cảnh đặc biệt, bao gồm: 26 trẻ OVC (Orphans and Vulnerable Children), 25 em đồng bào thiểu số Rắclây (Thôn Suối Máu – Tân Hà), và 5 em – con của người khuyết tật trong Giáo phận Phan Thiết, tại bãi biển “ Dốc Trâu” thuộc Giáo xứ Hiệp An – Giáo phận Phan Thiết.