Caritas Huế: Hỗ Trợ Những Gia Đình Bị Tốc Mái

 • Thứ bảy, 09:09 Ngày 07/10/2023
 • Sáng ngày 6/10/2023 Caritas Huế đã đến thăm viếng và hỗ trợ những gia đình bị thiệt hại tốc mái trong ngày 25/9/2023. Những gia đình này đều thuần nông và ngư nghiệp, cuộc sống bấp bênh, điều kiện thiếu thốn gặp thêm cảnh khó do thiên tai gây ra làm cho nhiều bà con phải lâm cảnh màn trời chiếu đất.

  Caritas Huế đã thông qua mạng lưới Caritas Hạt, Caritas Giáo xứ để đến thực địa từng hoàn cảnh một, những tàn tích mà cơn áp thấp đi qua vẫn còn, những vết thương, những mất mát vẫn chưa thể khắc phục được. Caritas Huế đến để đem niềm vui, sự sẻ chia niềm an ủi của Caritas Sài Gòn, Caritas Bà Rịa, Caritas Mỹ Tho cũng như toàn thể ân nhân đã thương nghĩ đến anh chị em mình.

  Giáo phận Huế hằng năm chịu rất nhiều thiên tai, bão lũ, khó khăn chồng chất khó khăn. Thế nhưng tinh thần tương thân tương ái của hết thảy mọi người vẫn luôn nghĩ về Huế nghĩ về khúc ruột miền Trung thân thương. Caritas Huế xin thay mặt anh chị em nhận lãnh cám ơn tất cả quý Cha, quý Caritas, và tất cả mọi người. Nguyện xin Mẹ Mân Côi cầu bầu, gìn giữ tất cả mọi người.

  Văn phòng Caritas Huế

   

  Bài viết liên quan