Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu gặp gỡ Tham dự viên khóa Kỹ năng Truyền thông cơ bản

 • Thứ tư, 10:10 Ngày 24/10/2012
 • Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch UBBAXH – Caritas Việt Nam đến gặp gỡ và chia sẻ với Tham dự viên (TDV) khóa Truyền thông cơ bản vào chiều ngày 17.10.2012.  

  Cuộc gặp gỡ rất ngắn giữa Đức Cha Tôma và 36 TDV của khóa Truyền thông diễn ra lúc 16g15 – 16g45 tại phòng Hội của nhà Tĩnh tâm Đamiano (Quận 9, Tp.HCM). Trong buổi gặp gỡ, Đức Cha chia sẻ: “Truyền thông có tác động rất lớn trong xã hội. Có những người lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để công kích Hội Thánh, gây chia rẽ trong nội bộ của chúng ta. Vì thế, anh chị em hãy nỗ lực rèn luyện để biết truyền thông Tin Mừng, xây dựng hiệp nhất và yêu thương”.

  Đức Cha Tôma cũng chia sẻ về những hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á châu (FABC) sắp tới. Tòa Giám mục Xuân Lộc được chọn để tổ chức cho biến cố trọng đại này. Ngài mời gọi tất cả anh chị em hiệp thông cầu nguyện cho Hội nghị FABC gặt hái những kết quả tốt đẹp như lòng Chúa ước mong.

   

  Đây là ngày thứ hai của khóa Kỹ năng Truyền thông cơ bản, các TDV cùng nhau tìm hiểu sơ lược về mạng lưới Caritas Baobab, kỹ thuật nhiếp ảnh, cách đặt tiêu đề bản tin và chú thích hình ảnh.

  Xem thêm hình ảnh

  Bài viết liên quan