Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh thăm các gia đình sau cơn bão số 5 (Conson)
Trong những ngày qua, các tỉnh Miền Trung, từ Quảng Trị cho đến Quãng Ngãi chịu ảnh hưởng của bão số 5 (Conson) gây ra. Cho đến chiều Chúa Nhật (12.9.2021), hoàn lưu bão vẫn còn gây mưa lớn tại Thừa Thiên Huế. Tại thôn 11, xã Điền Hòa, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế, gió lớn đã làm tốc mái 21 ngôi nhà.
Thương cảm trước cảnh ‘‘màn trời chiếu đất” của các gia đình ông bà anh chị em, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh đã đến thăm viếng, động viên tinh thần những gia đình bị ảnh hưởng. Phái đoàn gồm có Cha Giám đốc Caritas Huế, quý Cha, quý Tu sĩ trong Tòa Tổng Giám Mục Huế. Mọi người đã đến viếng thăm 5 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng trong dịp này và hiện tại chưa thể khắc phục được, qua đó giúp hỗ trợ thêm “tấm tôn – viên ngói” để lợp lại mái nhà, giúp bà con có nơi khô ráo để tránh trú trong mùa mưa bão sắp đến.
Một năm với nhiều biến động, thiên tai nối tiếp thiên tai, dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, khiến đời sống của người dân ngày càng cơ cực. Nguyện xin lòng thương xót Chúa an ủi – gìn giữ mọi người được an lành trong tình yêu của Người!
Văn phòng Caritas Huế

Danh Sách Ân Nhân Đóng Góp
Thông tin dự án mới nhất
Tin xem nhiều nhất
- Hàng ngàn người Australia phản đối dự luật cho phép phá thai
- Bảo Vệ Phụ Nữ Là Ưu Tiên Hàng Đầu: Phụ Nữ Không Được Dựng Nên Để Bị Lạm Dụng
- Caritas Hải Phòng: Caritas liên hạt Hải Dương - Kẻ Sặt mừng lễ Quan thầy: Gặp gỡ Chúa nơi người nghèo và bệnh nhân theo gương Mẹ Têrêsa Calcutta
- Tuần lễ cho người di cư và tị nạn của Giáo hội Úc: vượt lên nỗi sợ hãi và ích kỷ
- Đại sứ quán Đài Loan cạnh Tòa Thánh giúp các nữ tu bị cách ly
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về UỶ BAN BÁC ÁI XÃ HỘI - CARITAS VIỆT NAM
Tổng lượt online: 21,032,474