Caritas Lạng Sơn: Xuân Yêu Thương Đến Với Người Nghèo

 • Thứ tư, 21:42 Ngày 10/02/2021
 • Mùa Xuân, mùa của yêu thương, đoàn tụ, gặp gỡ, sẻ chia và trao gửi niềm vui đến với mọi người, đặc biệt là những người kém may mắn trong cuộc sống.

  Ban HIV, Caritas Lạng Sơn, cũng tổ chức buổi gặp mặt cuối năm với các nhóm Tự Lực, để nhìn lại những hoạt động trong năm qua, nhằm phát huy những thành quả đã đạt được và rút kinh nghiệm với những gì còn hạn chế. Tiếp đến mọi người trao gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau trong năm mới và nhận quà cũng như lì xì với ước mong mọi người luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong năm mới.

  Bên cạnh đó, những em mồ côi, những em gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được dẫn đi chợ để mua những bộ quần áo, giày mới…Các em cũng được dẫn đến khu vui chơi, để hòa mình trong những trò chơi, và để cảm nhận bầu khí của năm mới Tân Sửu đang đến thật gần.

  Thật vậy, dù không được may mắn như các bạn cùng trang lứa, nhưng nếu nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người thì các em vẫn cảm nhận được một mùa xuân yêu thương đang đến thật gần.

  Vp Caritas Lạng Sơn

  Bài viết liên quan