• Caritas Vinh và Hà Tĩnh: Tập huấn “Nâng cao năng lực cho cộng tác viên, tình nguyện viên hỗ trợ người khuyết tật”
    • Caritas Huế: Tập huấn kỹ năng Quản Lý Nhóm

Nhằm củng cố sự bền vững và nâng cao năng lực tổ chức cho các thành viên Caritas Giáo xứ, Caritas Giáo phận đã tổ chức đợt tập huấn về kỹ năng “Quản Lý Nhóm”. Đợt tập huấn quy tụ 70 tham dự viên đến từ các giáo xứ trong Giáo phận, các thành viên Trưởng Nhóm Tự lực thuộc Ban HIV và Ban khuyết tật.

• Caritas Hà Nội: Tập huấn cho Cộng tác viên Ban Khuyết Tật

Trong hai ngày 14-15/6/2019 vừa qua, tại Đan viện Châu Sơn, Nho Quan – Ninh Bình, Ban Khuyết Tật - Caritas Hà Nội đã tổ chức tập huấn với chủ đề “Hỗ trợ Người khuyết tật hòa nhập cộng đồng” cho 58 tham dự viên đại diện cho các Caritas giáo xứ trong Tổng Giáo Phận Hà Nội.

• Ước Mơ Và Hiện Thực

Và ước mơ đã đến với tôi, người đã đem ước mơ đến cho tôi đó là Caritas Viêt Nam. Caritas Việt Nam với đôi tay giang rộng, với đôi chân bước rất dài, với đôi mắt nhìn thật xa và với con tim cảm thương.

• Caritas Kon Tum: Cuộc Xuất hành mới

Lịch sử Cứu Độ đã ghi nhận một cuộc xuất hành có một không hai của dân riêng Thiên Chúa trong suốt 40 năm trong sa mạc với biết bao thử thách gian truân. Hôm nay ngày 10/5/2019 cũng có một cuộc “xuất hành mới” của những người anh em bé mọn Đức Kitô, họ ra đi từ các bản làng xa xôi như Đức Cơ, Chư Sê, Chư Pah, Chư Prông của Miền Gia Lai và từ Đak Glei, TuMơ Rông, Đăk Tô, Đăk Hà, Sa Thày, Đăk Tía của Miền Kon Tum.

• Caritas Việt Nam: Những chiếc xe chở đầy yêu thương

Những chiếc xe đã là cầu nối từ trái tim đến trái tim, không có ranh giới của màu da, quốc tịch, ngôn ngữ và tôn giáo. Không điều kiện, không lý do, tất cả chỉ vì tình yêu. Tình yêu phát xuất từ niềm tin Kitô Giáo đã được Caritas Việt Nam kín múc và thao thức chuyển trao tới anh chị em ở khắp miền đất nước.